Ringbrothers đem tới SEMA Chevy Blazer “Bully” độ 1200 mã lực

0

Ringbrothers K5 Blazer (21).JPG

Hãng độ đến từ Mỹ tiếp tục làm giới mê xe phải “trầm trồ” khi đem tới sự kiện SEMA một chiếc Chevy Blazer đời 1972 với sức mạnh lên tới 1200 mã lực. Ngoài ra, Ringbrothers cũng đồng thời đại tu, phục chế để đem tới cho siêu phẩm này một diện mạo hoàn thiện, ấn tượng.


Ringbrothers K5 Blazer (19).JPG

Mẫu xe này chính là kết quả của hơn 8.500 giờ làm việc, Ringbrothers Bully được phát triển dựa trên một chiếc K5 Blazer năm 1972. Tuy nhiên, đa phần những chi tiết nguyên bản của xe đều đã được thay thế bằng các chi tiết độ hoặc các phụ tùng mới. Trong khi các phần chính của thân xe được sơn màu kim loại Bashful Blue thanh lịch, mẫu xe cũng được trang trí với phần mui xe tùy chỉnh với các lỗ thông hơi tăng áp bằng phôi thép gia công của nó và các tấm chắn bùn bằng sợi carbon. Xe cũng được trang bị bộ mâm độ đến từ thương hiệu HRE với kích thước 18 x 12 inch kèm lốp Cooper Discoverer.


Ringbrothers K5 Blazer (8).JPG

Khoang nội thất của xe được bọc da tùy chỉnh từ Upholstery Unlimited với ghế ngồi được làm từ dây da đan chéo gắn vào bốn khung ghế và kết hợp với vô lăng sợi carbon Ringbrothers và đồng hồ đo kỹ thuật số Dakota.


Ringbrothers K5 Blazer (7).JPG

Khối động cơ nguyên bản của Chevy Blazer vào năm 1972 chính là khối động cơ V8 dung tích 5.7 lít, công suất chỉ 175 mã lực và mô-men xoắn 293 Nm. Mẫu xe đã được nâng cấp với khối động cơ Wegner Motorsports LS3 6,8 lít được trang bị bộ siêu nạp Whipple 2.9 lít và truyền công suất 1.200 mã lực đến cả bốn bánh thông qua hộp số Bowler Tru-Street GM 4L80E và các trục Dana 44 và 60. Những trục này kết nối với khung xe tùy chỉnh của Roadster Shop với hệ thống treo bốn liên kết sử dụng hai cuộn dây Fox ở mỗi góc và phanh được xử lý bởi phanh Baer sáu pít-tông ở mỗi đầu.


Ringbrothers K5 Blazer (5).JPG

Jim Ring nói thêm: “Các đối tác của chúng tôi HRE Wheels, Whipple Superchargers, Motul, Hệ thống dây điện, Miller Welding, Holley và nhiều đối tác khác đã hỗ trợ chúng tôi từ ý tưởng đến sản xuất. Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với những người giỏi nhất trong ngành của chúng tôi và rất cảm kích vì họ đã đã tiếp tục hỗ trợ.”


Ringbrothers K5 Blazer (9).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (1).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (2).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (3).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (4).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (6).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (10).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (11).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (12).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (13).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (14).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (15).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (16).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (18).JPG

Ringbrothers K5 Blazer (17).JPG

Tham khảo: Ringbrothers

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcPorsche ra mắt gói trang trí cho 911 GT3 RS tri ân huyền thoại Carrera RS 2.7
Bài tiếp theoVinES và Li-Cycle công bố hợp tác tái chế pin toàn cầu