Trang chủ » Rolls-Royce mở trò chơi “giải mật mã” đặc biệt trên Wraith Kryptos cho chủ sở hữu xe

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Rolls-Royce mở trò chơi “giải mật mã” đặc biệt trên Wraith Kryptos cho chủ sở hữu xe

Rolls-Royce Wraith Kryptos là một bộ sưu tập không giống với bất kì bộ sưu tập nào trước đây đến từ thương hiệu Rolls-Royce. Chiếc xe được thiết kế với một mật mã mật mã cùng rất nhiều những manh mối dẫn tới mật mã này. Giám đốc điều hành Rolls-Royce, Torsten Muller-Otvos cho biết, những chiếc Krptos đang bắt đầu được bàn giao tới tay khách hàng và Rolls-Royce vừa công bố manh mối đầu tiên cho những vị chủ nhân bắt đầu công cuộc “giải mã”.


Rolls-Royce mở trò chơi “giải mật mã” đặc biệt trên Wraith Kryptos cho chủ sở hữu xe

Bộ sưu tập này được phát hành với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới, bộ sưu tập Kryptos chứa đựng một thông điệp bí mật được ẩn giấu với mật mã Hy Lạp Cổ đại. Rolls-Royce đã trang bị nhiều manh mối khác nhau được giấu xung quanh chiếc xe và thậm chí thương hiệu còn tung ra một trò chơi trực tuyến, người đầu tiên tìm được manh mối sẽ nhận được tấm ốp bậc cửa bespoke cực kỳ đặc biệt từ thương hiệu xe hơi Anh Quốc.


kryptos-1-1024x682.jpg

Muller-Otvos giải thích: “Spirit of Ecstasy, bức tượng nhỏ lấp lánh trên nắp ca-pô của mọi chiếc Rolls-Royce là thứ nắm giữ chìa khóa để khám phá ra mật mã này. “KRYPTOS được khắc trong mật mã Rolls-Royce bố trí xung quanh chân tượng và với thông tin này, khách hàng sẽ có thể bắt đầu hành trình mật mã của mình. Khách hàng đầu tiên giải mã được sẽ nhận được một món quà độc đáo từ Rolls-Royce để công nhận tài năng phi thường của họ! “


kryptos-7-1024x683.jpg

Trước đây, nhà thiết kế Katrin Lehmann của Rolls-Royce Bespoke đã thông báo rằng những người hâm mộ muốn giải được câu đố cần phải tìm ra một chiếc chìa khóa đặc biệt. Cho đến nay, thương hiệu mới hé lộ manh mối đầu tiên và Lehmann cho những người giải câu đố biết rằng bảy ký tự trong mã KRYPTOS có thể được giải mã và dẫn họ đến manh mối tiếp theo.


kryptos-2-576x1024.jpg

Rolls-Royce gợi ý thêm, hình chỉ thêu trên tựa đầu chính là hai chữ R theo kí tự đặc biệt. Có lẽ với kiến thức về mã Kryptos trên logo capo trước Spirit of Ecstacy và chữ lồng ghép lại trên tựa đầu của ghế, ai đó sẽ có thể giải được câu đố. Chỉ có hai người ở Rolls-Royce Goodwood biết câu trả lời cho mật mã đó chinh là nhà thiết kế và giám đốc điều hành.


kryptos-8-1024x683.jpg

Toàn bộ những chiếc Wraith Kryptos được hoàn thiện với màu sơn có tên gọi Delphic Grey. Màu sơn này được tạo thành từ lớp nền Anthracite có thể tạo ra những hạt ánh kim xanh dương và xanh lá dưới ánh nắng trực tiếp. Đường coachline kép của xe được vẽ tay như bao đường coachline khác, được cá nhân hóa với màu xanh ở phía trên và xám ở dưới, tạo vẻ đặc biệt. Ngoại thất được hoàn thiện với bộ mâm mười chấu sơn màu Orbit Grey ở trung tâm và đánh bóng phần viền.


kryptos-6-1024x768.jpg

Bước vào bên trong, khoang lái sẽ làm cho bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ bị choáng ngợp. Những chi tiết mã hóa được tinh tế thêm vào, mang đến cho hành khách trải nghiệm khám phá đầy thú vị. Bên cạnh những chi tiết đó được hoàn thiện với màu xanh, khoang lái cũng sở hữu phần da bọc ghế đặc biệt, mang màu Kryptos Green, được phát triển đặc biệt để tạo nên hiệu ứng ánh kim, kết hợp cùng da màu Selby Grey hoặc Anthcarite, hoàn thiện nội thất của xe.


kryptos-9-1024x683.jpg

Một số điểm nhấn khác của nội thất có thể kể đến như trần xe có đèn nền lấy cảm hứng từ dòng chảy của dữ liệu thay vì bầu trời sao cổ điển của Rolls-Royce. Hai bên ốp cửa, da dập họa tiết sẽ được sử dụng với màu Kryptos Green. Chỉ khâu tương phản đồng màu sẽ có mặt tại bệ tì tay trung tâm, ghế ngồi cũng như ốp cửa trong khi logo chữ “R” kép được thêu chỉ mờ trên tựa đầu ghế. Đặc biệt hơn, loại chỉ khâu tương phản được sử dụng bên trong khoang lái có tính năng dạ quang, tự phát sáng khi vào khu vực tối.


kryptos-4-1024x768.jpg

Nguồn: Rolls-Royce

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận