“Siêu sao K-Pop” Jennie BLACKPINK hợp tác với Porsche ra mắt Taycan 4S Cross Turismo cá nhân hóa cực độc

0

Porsche Taycan 4S Cross Turismo (3).jpg

Siêu sao K-pop Jennie Kim, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK gần đây đã nhận bàn giao chiếc xe chạy điện Porsche Taycan 4S Cross Turismo được cá nhân hóa. Nữ ca sĩ đã làm việc với các chuyên gia từ nhóm Sonderwunsch của Porsche cũng như các bộ phận thiết kế Manufaktur và Style Porsche độc quyền để tạo ra một chiếc Taycan 4S Cross Turismo nổi bật so với những chiếc Taycan khác.


Porsche Taycan 4S Cross Turismo (4).jpg

Giám đốc điều hành Porsche Hàn Quốc Holger Gerrmann cho biết: “Đây là một trải nghiệm thú vị khi được làm việc với JENNIE từ BLACKPINK trong dự án Sonderwunsch đầu tiên của Porsche Hàn Quốc. JENNIE là một biểu tượng trên toàn cầu có tầm ảnh hưởng, là biểu tượng cho tinh thần sáng tạo của người trẻ và Gen Z ở Hàn Quốc.”


Porsche Taycan 4S Cross Turismo (5).jpg

Tô điểm cho ngoại thất của chiếc xe là màu đen kim loại đơn giản nhưng khiến chiếc xe trở nên nổi bật là bộ mâm độ 21 inch được hoàn thiện với màu Meissenblue. Chữ Taycan “Electric” trên cửa lái, logo phía sau và logo đám mây tùy chỉnh trên các trụ B được hoàn thiện bằng cùng một màu xanh lam nhạt, tạo điểm nhấn cho ngoại thất chiếc xe.


Porsche Taycan 4S Cross Turismo (7).jpg

Mẫu xe được trang bị phần bậc cửa phát sáng với dòng chữ “Jennie Ruby Jane” ở phía trước và biệt danh “NiNi” của cô ở phía sau. Kiểu chữ được sử dụng bởi 911 thế hệ 992 được làm nổi bật và logo chiếu một đám mây chiếu sáng xuống mặt đất dưới cửa ra vào. Những nét độc đáo hơn nữa đã được trang trí cho khoang nội thất của chiếc xe với sự kết hợp của các màu Đen, Crayon và Meissenblue được sử dụng xuyên suốt. Logo đám mây đặc trưng cũng được in trên tựa đầu.


Porsche Taycan 4S Cross Turismo (8).jpg

Jennie mô tả: “Việc hợp tác ăn ý trên chiếc Porsche của riêng tôi là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đặc biệt tự hào vì đã thiết kế hình ảnh của những đám mây. Tôi dành nhiều thời gian để đi du lịch vòng quanh thế giới, chính vì vậy mà bầu trời và những đám mây là bạn đồng hành của tôi và là biểu tượng tuyệt đẹp cho những trải nghiệm độc đáo này. Đây là lý do tại sao tôi cảm thấy có mối liên hệ đặc biệt với chúng và rất đam mê chụp ảnh những vẻ đẹp tự nhiên này ”.


Porsche Taycan 4S Cross Turismo (6).jpg

Porsche Taycan 4S Cross Turismo (1).jpg

Tham khảo: Porsche

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcHyundai Grandeur thế hệ mới ra mắt – sedan cỡ lớn với độ sang trọng tiệm cận Genesis
Bài tiếp theoPorsche 911 GT3 RS 2023 hoàn thành vòng đua Nürburgring trong vòng 6 phút 49 giây