Sự kiện Lamborghini quy mô lớn nhất thế giới: 1,500 chiếc Lamborghini tụ họp trên 5 lục địa khác nhau

0

BullRun (19).JPG

Vào ngày 6 tháng 11 vừa qua, khoảng 1,500 chiếc Lamborghini đã cùng họp mặt trên 5 lục địa khác nhau, mỗi nhóm ở các quốc gia đều được các đại lý của Lamborghini phụ trách và mời khách hàng tham dự. Chính vì thế đã có hơn 1,500 chiếc Lamborghini tham dự sự kiện diễu hành ủng hộ “Movember”. Movember là tổ chức từ thiện hàng đầu hướng tới việc cải thiện sức khỏe của nam giới với quy mô trên toàn cầu, tập trung vào các vấn đề như sức khỏe cũng như tâm lý.


BullRun (15).JPG

Sự kiện diễn ra vào thứ bảy tuần trước và với số lượng xe tham gia lên tới 1,500 chiếc Lamborghini, cuộc tụ họp này đã trở thành sự kiện họp mặt có quy mô lớn nhất trên thế giới từng diễn ra trong lịch sử của thương hiệu siêu xe Ý. Trong khuôn khổ sự kiện, những chiếc Lamborghini sẽ được dán decal hình bộ ria mép ở phần capo trước của xe. Đây cũng chính là logo biểu thị cho phong trào và từng được Lamborghini sử dụng trên nhiều mẫu xe khác nhau kể từ đầu tháng 11 để có thể phát động cũng như lan tỏa hoạt động này, từ đây giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của sự kiện cũng như những mục đích nhân văn mà Lamborghini cùng Movember hướng tới.


BullRun (12).JPG

Những đoàn xe Lamborghini đã diễu hành qua các đường phố của các thành phố trên năm lục địa khác nhau. Các quốc gia tiêu biểu đã diễn ra hành trình Movember bao gồm New York, Sydney, London, Bangkok, Rome và Cape Town. Khách hàng sở hữu Lamborghini từ khắp nơi trên thế giới được mời tham gia Bull Run do 92 đại lý Lamborghini tổ chức. Sự kiện quy mô lớn này mang tính lịch sử vì chưa từng có sự kiện Lamborghini nào lớn như sự kiện Movember từng diễn ra trước đây.


BullRun (1).JPG

Những đoàn xe diễu hành đều hướng tới mục tiêu gây quỹ và truyền bá nhận thức về tầm quan trọng của việc phòng ngừa những nguy cơ, hiểm họa đối với sức khỏe nam giới. Các cuộc họp mặt cùng những cuộc diễu hành Lamborghini lớn nhất được tổ chức ở Bắc Mỹ với tổng số 600 chiếc xe tham gia ở 22 tiểu bang, và ở Anh có hơn 200 khách hàng tham gia thông qua nhiều đại lý khác nhau và họ đã cùng nhau tổ chức cuộc họp mặt tại Cung điện Blenheim ở Oxfordshire.


BullRun (14).JPG

"Bull run" ở Anh đã được tổ chức bởi các đại lý của Lamborghini tại Vương Quốc Anh cùng nhiều khách hàng khắp Vương quốc Anh lái xe đến Cung điện Blenheim ở Oxfordshire. Họ cùng tham gia sự kiện để có thể quyên góp tiền và tăng nhận thức cho Movember. Đoàn xe đã đến sự kiện VIP với sự tiếp đón đầy bất ngờ từ những người sáng lập Movember cũng như Thành viên Hội đồng Quản trị Bán hàng và Tiếp thị của Automobili Lamborghini, Federico Foschini.


BullRun (10).JPG

Các sự kiện của thương hiệu quy tụ hầu hết những mẫu Lamborghini phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, chủ yếu là các dòng xe mới như Huracan hay Aventador. Những dòng xe mới như Huracan EVO hay Huracan STO, Lamborghini Aventador S, Urus góp mặt nhiều hơn so với những dòng xe cũ. Tại các sự kiện, những mẫu Lamborghini thế hệ trước như Gallardo hay Murcielago vẫn góp mặt nhưng với số lượng ít hơn, không phổ biến như ba dòng xe chủ lực của Lamborghini ở thời điểm hiện tại.


BullRun (11).JPG

Những đoàn xe ở nhiều quốc gia khác nhau đã tham gia diễu hành trên những cung đường quen thuộc ở khu vực sinh sống của các chủ sở hữu, thậm chí ở một số quốc gia như Thái Lan cũng được các đại lý tổ chức cuộc diễu hành nhằm hòa chung bầu không khí chung của sự kiện Movember trên toàn thế giới.


BullRun (9).JPG

JC Coghlan, Người đồng sáng lập Movember và vợ của mình là bà Sarah, Giám đốc Chương trình Nâng cao Sức khỏe Đàn ông Toàn cầu của Movember chia sẻ: “Những chiếc Lamborghini diễu hành khắp nơi trên thế giới này là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng ta có thể tập hợp và sức mạnh tập thể có tác động, giữ kết nối cũng như đem lại niềm vui. Việc tham gia sự kiện Bull Run là một đặc ân với chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được là một phần trong một tập thể lớn với các tác phẩm nghệ thuật cơ khí ấn tượng này. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả đội ngũ của Lamborghini vì đã tạo ra một sự kiện đặc biệt và đầy ý nghĩa trên toàn thế giới.”


BullRun (4).JPG


BullRun (5).JPG


BullRun (3).JPG


BullRun (6).JPG


BullRun (7).JPG


BullRun (2).JPG


BullRun (16).JPG


BullRun (17).JPG


BullRun (18).JPG


BullRun (13).JPG


BullRun (20).JPG

Tham khảo: Lamborghini

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcAudi e-tron GT đạt danh hiệu Mẫu xe đẹp nhất năm của giải thưởng Golden Steering Wheel
Bài tiếp theoNhững hình ảnh đầu tiên của VinFast trên đất Mỹ