Subaru chuẩn bị ra mắt phiên bản WRX STi dành riêng cho thị trường Nhật Bản

0
Subaru đã sẵn sàng để tung ra một phiên bản Subaru WRX STi mới, nhưng tiếc rằng, mẫu xe lần này sẽ chỉ được bán tại thị trường nội địa Nhật Bản. Chiếc xe được xây dựng với tên gọi là TC 380, sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều nâng cấp trên tất cả những chiếc STi khác nhau với những sửa đổi được giám sát chặt chẽ bởi nhà cựu vô địch Giải đua địa hình World Rally Championship – Toshihiro Arai.


a568305c-subaru-wrx-sti-tc-380-1.jpg

The Drive đưa tin rằng Subaru WRX STi TC 380 sẽ được trang bị bộ tăng áp GT III RS Sport mới, ngoài ra còn phụ tùng đến từ HKS, bộ cộng hưởng Siêu nạp và bộ chuyển đổi khí thải với hiệu năng xả cao. Ngoài ra, Arai Motorsport sẽ có cách riêng của mình với chiếc sedan thể thao, một bộ lọc khí RQA mới được lắp đặt và một khung nẹp phía trước được phát triển riêng. Khi tất cả được lắp vào hết, chiếc xe sẽ sản sinh ra mức sức mạnh ấn tượng với 380 mã lực từ động cơ boxer 2.0 lít của nó. Mặc dù vẫn chưa rõ hệ truyền động của chiếc xe sẽ có thay đổi gì khác không, nhưng chúng tôi hy vọng hộp số sàn sẽ là lựa chọn duy nhất.


625aab2b-subaru-wrx-sti-tc-380-2.jpg

Các sửa đổi khác được dự kiến sẽ bao gồm cánh lướt gió lớn bằng sợi carbon ở phía sau và một cặp ghế đua Recaro. Có thông tin cho rằng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ chỉ chế tạo 50 chiếc WRX STi TC 380 độc quyền với giá mỗi chiếc khoảng tầm trên 4,9 triệu Yên, tương đương khoảng 43,900 Đô la. Subaru sẽ hy vọng rằng mẫu xe giới hạn mới này sẽ giữ cho khách hàng vẫn luôn để mắt quan tâm đến gia đình WRX, mặc dù mẫu xe đã đi gần đến cuối của vòng đời của nó.


97b099fe-subaru-wrx-sti-tc-380-3.jpg

Và may mắn thay, không giống như đối thủ của Subaru – Mitsubishi đã vĩnh viễn loại bỏ Lancer Evolution vào năm 2015, Subaru sẽ phát hành mẫu WRX thế hệ hoàn toàn mới vào năm 2020, hoàn chỉnh với hộp số tay và có thể là một phiên bản lai hybrid chẳng hạn.

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcCận cảnh Pagani Huayra BC của tân chủ tịch Inter Milan
Bài tiếp theoMitsubishi giới thiệu Triton 2019, sẽ sớm đưa về Việt Nam