Trang chủ » Subaru WRX Project Midnight – “Quái thú” đường đua mạnh 670 mã lực

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

Subaru WRX Project Midnight – “Quái thú” đường đua mạnh 670 mã lực

Subaru WRX Project Midnight – “Quái thú” đường đua mạnh 670 mã lực

Subaru cuối cùng đã trình làng dự án xe hiệu năng cao nhất của mình, WRX Project Midnight. Đây chính là phiên bản cải tiến của chính mẫu xe Airslayer Gymkhana với mức công suất đầu ra có thể lên tới 670 mã lực.

Trên lý thuyết, Project Midnight là một con quái vật với trang bị khối động cơ 4 xi-lanh phẳng, dung tích 2.0 lít để tạo ra công suất 670 mã lực và mô-men xoắn 920 Nm khi đạt tốc độ vòng tua 9.500 vòng/phút. Khối động cơ mạnh mẽ này truyền sức mạnh tới tất cả bốn bánh xe. Đồng thời, mẫu xe thể thao này cũng được trang bị bộ mâm 18 inch và lốp Yokohama.

Như đã đề cập, đây là phiên bản được phát triển từ mẫu xe Airslayer, một chiếc xe Gymkhana từ năm 2020 đã lập kỷ lục và thực hiện nhiều pha chinh phục nguy hiểm khác nhau. Project Midnight nặng hơn gần 136 kg so với Airslayer và nhẹ hơn 454 kg so với phiên bản WRX tiêu chuẩn. Chiếc xe này cũng sẽ xuất hiện tại lễ hội tốc độ Goodwood Hillclimb.

Tay đua Scott Speed cho biết: “Subaru Motorsports USA và đội ngũ tại Vermont SportsCar đã mang đến một con thú hoang. Khi lái chiếc xe, lốp, đường đua và hình dạng rộng hơn mang lại cho xe một cảm giác rất độc đáo với độ bám đường đáng kinh ngạc. Cỗ máy tối thượng này thực sự đem đến một niềm vui khi lái xe. Điều đáng buồn là Subaru không bán ra mẫu xe này cho người tiêu dùng.”

Mẫu xe này được nhiều fan hâm mộ của thương hiệu Subaru mong muốn sở hữu với một phiên bản chạy đường đua chuyên nghiệp, tuy nhiên thương hiệu hiện không có kế hoạch để sản xuất thương mại mẫu xe này.

Tham khảo: Subaru

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.