Blitz ra mắt gói độ thể thao cho bộ đôi Toyota GR86 và Subaru BRZ

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,497
Loại bài
Bài dịch
GR86 AND brz (2).JPG


Năm ngoái, Blitz đã trưng bày một bộ bodykit khá hoàn hảo cho Toyota GR86 và Subaru BRZ, mang đến những cảm xúc mạnh mẽ những người đam mê dòng xe này. Giờ đây, hãng độ Nhật Bản cũng đã cho ra mắt thêm gói độ cho chiếc xe thể thao RWD với bộ bodykit có diện mạo tinh tế hơn.

GR86 AND brz (4).JPG


Không giống như phiên bản trước, bộ phụ kiện mới vẫn giữ lại thiết kế cản trước của GR86 và BRZ, đây là điểm khác biệt chính giữa hai mẫu xe này. Trong cả hai phiên bản, Blitz đã trang bị thêm cho xe một bộ chia có thiết kế rõ ràng hơn với các điểm nhấn màu đen và màu cơ thể, đưa chiếc xe hạ thấp hơn để có được một diện mạo thể thao.

GR86 AND brz (6).JPG


Mẫu xe độ được trang bị phần líp hông mở rộng, không thay đổi chắn bùn trước và sau. Khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều trang bị bánh xe khác có trong bảng tùy chọn nhằm đem tới diện mạo độc đáo hơn cho chiếc xe thể thao Nhật Bản.

GR86 AND brz (3).JPG


Ở phía sau, gói độ này đã đem đến cho xe các cánh tản nhiệt ở cả hai bên của bộ khuếch tán, có thể có màu theo màu thân xe hoặc màu đen. Cuối cùng, xe còn có một phần bổ sung màu thân xe trên của kính chắn gió phía sau nhằm mục đích thẩm mỹ. Đối với ống xả đôi màu xanh ghi và bộ decal thì đây là những tùy chọn mà người dùng có thể chọn nâng cấp cho mẫu xe của mình.

GR86 AND brz (5).JPG


Bộ bodykit này hiện đã có sẵn để đặt hàng tại Nhật Bản. Cánh gió phía trước có giá 423 Đô, 616 Đô với dải đèn LED, phần mở rộng líp hông có giá bán 769 Đô, bộ khuếch tán có giá bán 346 Đô và trang trí cửa sổ sau có giá bán 269 Đô. Chi phí này được ước tính cho các chi tiết được làm bằng vật liệu FRP không sơn. Đối với cánh sau, cả phần thấp và cao đều có giá 1.923 Đô nếu được làm bằng vật liệu FRP hoặc 2.308 Đô nếu được làm bằng vật liệu khi làm từ carbon và đây là chi tiết đắt nhất trong bộ này.

GR86 AND brz (1).JPG


Bên cạnh những sửa đổi về mặt diện mạo tổng thể, Blitz còn cung cấp một loạt nâng cấp cơ học cho bộ đôi xe thể thao. Những cải tiến về hệ thống nạp, làm mát, ECU và ống xả giúp tăng công suất của động cơ boxer 2.4 lít hút khí tự nhiên từ 232 mã lực. Cuối cùng là các tùy chọn nâng cấp xử lý như hệ thống treo được hạ thấp và cứng hơn, bộ hãm tốc mạnh hơn, thanh chống và phanh mạnh hơn.

GR86 AND brz (7).JPG
GR86 AND brz (9).JPG
GR86 AND brz (8).JPG
GR86 AND brz (10).JPG
GR86 AND brz (11).JPG
GR86 AND brz (12).JPG
GR86 AND brz (13).JPG


Tham khảo: Blitz
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Tin thế giới

Tin trong nước

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top