Bugatti Sur Mesure - Chương trình cá nhân hóa của Bugatti ra mắt với chiếc Chiron Pur Sport "hoài cổ"

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
1,672
Loại bài
Bài dịch
Bugatti Chiron Sur Mesure (11).JPG


Cho dù trước đây, hầu hết những chiếc Bugatti đều sở hữu những trang bị rất “riêng”, thậm chí là trở thành một tác phẩm nghệ thuật với hàng loạt các chi tiết cá nhân hóa như họa tiết sơn, trang bị da bọc trong khoang nội thất như Chiron Hermès, Divo Lady Bug,… Tuy nhiên, thương hiệu Hypercar Pháp mới đây đã ra mắt chương trình cá nhân hóa chính thức của thương hiệu mang tên “Bugatti Sur Mesure” nhằm đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất cũng như tạo ra những phiên bản cá nhân hóa ấn tượng nhất theo sở thích của khách hàng.

Bugatti Chiron Sur Mesure (13).JPG


Bugatti Sur Mesure được xây dựng dựa trên lịch sử nổi bật của thương hiệu về việc cá nhân hóa những chiếc xe với hàng loạt chi tiết ấn tượng như lớp sơn hoàn thiện, khoang nội thất đặc biệt được hoàn thiện với tay nghề của các nhà thiết kế và kỹ sư lành nghề để tạo thành một chương trình cá nhân hóa hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về việc lựa chọn những thiết kế, vật liệu và các tính năng tùy chỉnh khác.

Bugatti Chiron Sur Mesure (10).JPG


Nếu lựa chọn cá nhân hóa thông qua chương trình Bugatti Sur Mesure, khách hàng sẽ được hỗ trợ 1-1 từ đội ngũ Bugatti Sur Mesure và sẽ được hướng dẫn về việc cá nhân hóa với các bảng tùy chọn khác nhau. Khi định cấu hình một chiếc Bugatti, số lượng màu ngoại thất và lớp da hoàn thiện gần như không giới hạn nhưng đối với những người muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cá nhân hóa thực sự độc đáo, Bugatti Sur Mesure luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của họ. Bugatti Sur Mesure sẽ đồng hành với khách hàng ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế ban đầu cho tới lúc bàn giao xe tới tận tay khách hàng.

Bugatti Chiron Sur Mesure (12).JPG


Mẫu xe đầu tiên được qua tay bộ phận cá nhân hóa cao cấp Bugatti Sur Mesure chính là một chiếc Chiron Pur Sport được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua nổi tiếng trong thế kỷ 20 từng đồng hành với huyền thoại Louis Chiron. Trong số vô số chiến thắng của Louis Chiron khi cầm lái những chiếc Bugatti chính là chiến thắng huyền thoại năm 1931 của ông tại Grand Prix Pháp cùng với Achille Varzi trên chiếc Bugatti Type 51 mang màu xanh da trời với số 32.

Bugatti Chiron Sur Mesure (9).JPG


Số 32 trên chiếc Chiron Pur Sport được sơn thủ công nhằm đem tới một ý nghĩa đặc biệt cho chiếc Hypercar đến từ Pháp. Thương hiệu cũng đã tạo ra hai màu sơn ngoại thất mới nhằm tri ân huyền thoại của giải đua Grand Prix của thập niên 20 và 30. Đội ngũ Bugatti Sur Mesure cũng đã phát triển họa tiết sơn “EB” mờ dần mới và được bày trí lên thân xe một cách thủ công. Khoang nội thất cũng được bọc da màu đen cùng họa tiết “EB” màu đỏ được thêu chìm một cách tỉ mỉ trên các tấm cửa xe. Họa tiết này đều được thiết kế và hoàn thiện một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ Bugatti Sur Mesure.

Bugatti Chiron Sur Mesure (8).JPG


Các logo trang trí như số 32 hay dòng chữ Grand Prix cũng được trang trí trong khoang nội thất của xe. Bảng điều khiển trung tâm đặc biệt được khảm bằng nhôm màu đen, dòng chữ Grand Prix được sơn thủ công màu bạc. Các họa tiết trong nội thất còn được trang trí trên bậc cửa, tựa đầu và đèn chiếu sáng nội thất.

Bugatti Chiron Sur Mesure (14).JPG


Hendrik Malinowski, Giám đốc điều hành Bán hàng và Tiếp thị của Bugatti nhận xét: “Trong nhiều năm, chúng tôi đã làm việc với khách hàng của mình để tạo ra tầm nhìn cá nhân của riêng họ về chiếc Hypercar tuyệt đỉnh. Đó luôn là một quy trình được thiết kế riêng nhưng khi ngày càng có nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu những tính năng tùy chỉnh chi tiết và phức tạp, việc ra mắt chương trình cá nhân hóa Bugatti Sur Mesure sẽ đảm bảo việc chúng tôi có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng với mức độ hoàn hảo theo yêu cầu của một chiếc Bugatti.”

Bugatti Chiron Sur Mesure (17).JPG


Ông cũng cho biết thêm: “Khách hàng của chúng tôi thường rất yêu thích những chiếc xe đua cổ từ Bugatti và thật phù hợp khi mẫu xe sử dụng dịch vụ Bugatti Sur Mesure đầu tiên lại là một mẫu xe tri ân chiếc xe đua huyền thoại của thương hiệu. Chúng tôi rất hứng thú dự án này nên chúng tôi dự định sẽ cung cấp nhiều ý tưởng cho nhiều khách hàng hơn với nguyên mẫu Chiron Pur Sport.”

Bugatti Chiron Sur Mesure (15).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (18).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (22).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (23).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (24).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (20).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (21).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (6).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (7).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (5).JPG

Bugatti Chiron Sur Mesure (1).JPG


Tham khảo: Bugatti
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top