Ford Mustang và Mustang Mach-E thêm dữ dằn với gói trang bị Nite Pony Package

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,423
Loại bài
Bài dịch
Ford Mustang Nite Pony (1).JPG


Ford chuẩn bị công bố Mustang thế hệ thứ bảy tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ vào tháng tới, nhưng thương hiệu vẫn tiếp tục cho ra mắt gói nâng cấp cho những mẫu xe hiện hành mang tên Nite Pony. Tên của gói nâng cấp đã thực sự gây được chú ý trên mạng xã hội và tên gọi này đã nhận được gần 29.000 đề xuất. Cuối cùng, Nite Pony đã đánh bại những tên gọi khác vào chung kết là Alastor, Shadowmare và Shadow Stallion.

Ford Mustang Nite Pony (3).JPG


Mặt khác, gói độ Nite Pony bổ sung thêm phần nóc xe màu đen, lưới tản nhiệt màu đen và bộ mâm xe màu đen 19 inch cho Mustang Coupe. Những chi tiết này được kết hợp với logo màu đen, cánh lướt gió màu đen và nắp gương màu đen. Gói Nite Pony dành cho Mustang Mach-E 2023 hơi khác một chút vì phiên bản Extended Range Premium có bánh xe màu đen 19 inch, trong khi GT Performance Edition sử dụng bộ mâm 20 inch lớn hơn. Những chiếc xe cũng được trang bị tấm ốp màu đen, các điểm nhấn màu đen và nắp gương màu đen.

Ford Mustang Nite Pony (2).JPG


Bên cạnh việc công bố các gói Nite Pony, Ford đã giới thiệu một nguyên mẫu Mustang năm 2024 và công bố kế hoạch cho “The Stampede”. Sự kiện thứ hai được coi là “sự trở về nhà dành cho những chiếc Mustang từ khắp đất nước” vì The Stampede sẽ đưa các chủ sở hữu Mustang đến Trụ sở Ford Thế giới vào ngày 14 tháng 9. Sau đó, họ sẽ đi xuống Hart Plaza ở Detroit để xem sự ra mắt của Mustang thế hệ thứ bảy vào lúc 8 giờ tối hôm đó.

Ford Mustang Nite Pony (4).JPG


Ford cũng đã hợp tác với America Automotive Trust và Detroit Auto Show để thực hiện “chuyến phiêu lưu xuyên quốc gia với tất cả sáu thế hệ Mustang” được gọi là The Drive Home. Sự kiện này bắt đầu vào ngày 6 tháng 9 tại Bảo tàng Xe hơi của Mỹ ở Tacoma, Washington và lộ trình sẽ băng qua chín tiểu bang với hơn một chục điểm dừng trên đường đi. Hành trình này sẽ kết thúc tại Trụ sở chính của Ford Thế giới vào ngày 14 tháng 9 khi sự kiện chuyển thành The Stampede.

Ford Mustang Nite Pony (5).JPG
Ford Mustang Nite Pony (6).JPG
Ford Mustang Nite Pony (8).JPG
Ford Mustang Nite Pony (7).JPG
Ford Mustang Nite Pony (9).JPG
Ford Mustang Nite Pony (10).JPG
Ford Mustang Nite Pony (11).JPG
Ford Mustang Nite Pony (12).JPG
Ford Mustang Nite Pony (13).JPG
Ford Mustang Nite Pony (14).JPG
Ford Mustang Nite Pony (15).JPG


Tham khảo: Ford
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top