Gần 50 siêu xe sẽ tham dự hành trình VietRally

NguyenNam

Editor
Bài viết
2,588
Loại bài
Bài sản xuất
Views
2791
vietrally_soluongxe_02.jpg


BTC hành trình VietRally vừa công bố thông tin gây "sốc" về tổng số lượng siêu xe tham dự.

Vừa qua trên fanpage VietRally đã xuất hiện thông báo từ ban tổ chức (BTC) hành trình, theo đó số lượng đăng ký "đã chạm mốc gần 50 siêu xe các loại" nên chốt sổ, tạm ngưng nhận đăng ký thêm thành viên.

vietrally_soluongxe_01.jpg

(ảnh chụp màn hình)

Đây thực sự là thông tin bất ngờ, vì từ trước đến nay tại Việt Nam chưa có một hành trình siêu xe nào sở hữu số lượng xe tham gia nhiều đến như vậy. Các hành trình siêu xe nổi tiếng trong quá khứ thường chỉ đạt đến con số khoảng trên dưới 20 xe.

Bản thân BTC hành trình VietRally cũng dự kiến sẽ quy tụ được lượng xe ở mức tương tự, do là hành trình hoàn toàn mới, lần đầu tổ chức. Tuy nhiên có vẻ như sức hút của VietRally đã lớn hơn hẳn so với mong đợi.

Theo thông tin chia sẻ từ BTC hành trình VietRally, hiện đã có tổng cộng 12 chiếc Ferrari, 12 chiếc Lamborghini, 3 chiếc McLaren, 3 chiếc Audi R8, 3 chiếc Porsche 911 đã chính thức đăng ký tham dự hành trình. Bên cạnh đó còn hàng loạt xe thể thao và xe siêu sang khác đến từ các thương hiệu như Aston Martin, Rolls-Royce, Bentley, BMW, Mercedes, Chevrolet Corvette, Ford Shelby...

vietrally_soluongxe_03.jpg

Buổi offline đầu tiên của các thành viên VietRally ngày 25/3 vừa qua tại bến du thuyền NovaLand đã có một lượng lớn siêu xe hiện diện (ảnh: Nguyễn Xuân Vinh)

Hành trình siêu xe VietRally được tổ chức ngày 17-18/4 với lộ trình TP.HCM - Mũi Né.

Xem thêm:

 
Last edited:

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top