KIA ưu đãi lớn dịp cuối năm 2021

Hoang Son

Phụ Xế
Bài viết
297
Loại bài
Thông cáo báo chí
Kia-uu-dai-cuoi-nam-2021-anh-_3.JPG


Chào đón dịp mua sắm cuối năm, THACO AUTO mang đến nhiều ưu đãi thiết thực, hỗ trợ các khách hàng dễ dàng sở hữu xe KIA trong tháng 11. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 65 triệu đồng gồm ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng.

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để sở hữu các mẫu xe ô tô yêu thích khi nhiều thương hiệu áp dụng các chính sách ưu đãi lớn để kích cầu mùa sắm sau giai đoạn giãn cách kéo dài.

Với các mẫu xe thế hệ mới, THACO AUTO mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm Kia đáp ứng nhu cầu di chuyển phục vụ công việc và cuộc sống trong dịp cuối năm.

>>> Xem thêm:
Thaco ra mắt xe Kia Carnival, Sonet, K5 và hàng loạt mẫu xe mới tại Việt Nam
Kia Carnival chính thức ra mắt thị trường Việt giá từ 1,199 tỷ

Kia-uu-dai-cuoi-nam-2021-anh-_1.JPG


Hơn thế nữa, THACO AUTO ưu đãi đặc biệt dành cho các dòng xe KIA với tổng giá trị lên đến 65 triệu trong tháng 11/2021. Ưu đãi bao gồm: giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng (áp dụng tùy theo từng dòng xe và phiên bản cụ thể).

Trong số các dòng xe KIA đang áp dụng ưu đãi, xe KIA Sorento không chỉ ưu đãi giá bán mới còn được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi. Mức giá khởi điểm hiện tại của KIA Sorento từ 999 triệu đồng. Đây là mức giá bán tốt nhất kể từ khi Sorento thế hệ mới được ra mắt. Với ưu đãi này, đã giúp Sorento trở thành mẫu xe hot trong phân khúc SUV tại Việt Nam.

Kia-uu-dai-cuoi-nam-2021-anh-_2.JPG


Bên cạnh đó, riêng các khách hàng có nhu cầu sở hữu mẫu xe KIA Morning, KIA Soluto sẽ có cơ hội vay mua xe với lãi suất tốt nhất chưa từng có chỉ từ 0,99% trong 6 tháng đầu tiên. Hạn mức gói vay lên đến 80% giá trị xe với thời gian vay tối đa lên đến 8 năm.

Ngoài ra, khách hàng mua các dòng xe KIA khác trong tháng 11 vẫn được áp dụng chính sách vay mua xe với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 5.68 % với mức vay đến 80% giá trị xe trong thời gian 7 năm. Đây là cơ hội tốt nhất trong năm để sở hữu mẫu xe KIA yêu thích kèm theo chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo THACO

>>> Xem thêm:

[VIDEO] Khám phá Kia Carnival 2022 - chuyên cơ mặt đất có giá từ 1,199 tỷ đồng
Bộ đôi Kia Seltos và Kia Sonet khuấy động phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top