KTM RC 200 là một chiếc mô tô thể thao được sản xuất bởi KTM AG

AnhDung

Thành viên tích cực
Bài viết
34
KTM AG là nhà sản xuất xe máy và xe thể thao của Áo thuộc sở hữu của Pierer Mobility AG. KTM được biết đến với việc sản xuất mô tô cho các cuộc đua địa hình và du lịch mạo hiểm. Công ty có sự hiện diện mạnh mẽ tại KTM Việt Nam, nơi công ty sản xuất và bán nhiều loại xe mô tô KTM tại thị trường địa phương.

KTM RC 200 là một chiếc mô tô thể thao được sản xuất bởi KTM AG, một nhà sản xuất mô tô của Áo. RC 200 là một phần của dòng mô tô RC (Race Competition) của KTM, được thiết kế cho các cuộc đua hiệu suất cao. RC 200 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 199,5 cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất 24 mã lực và mô-men xoắn 19 Nm. Chiếc mô tô này có thiết kế trọng lượng nhẹ và khí động học, cũng như thân xe được che chắn hoàn toàn để chống gió cho người lái.

Về khả năng xử lý và hệ thống treo, RC 200 được trang bị khung dạng lưới mắt cáo, phuộc trước hành trình ngược WP 43 mm và giảm xóc đơn WP phía sau. Nó cũng có tư thế lái nhạy bén và nhanh nhẹn, khiến nó rất phù hợp để vào cua và điều khiển nhanh. RC 200 cũng đi kèm với hộp số sáu tốc độ, cũng như bộ sang số nhanh để sang số dễ dàng.

Về tính năng, RC 200 đi kèm với cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn hiển thị tốc độ, máy đo tốc độ, công tơ mét và các thông tin khác. Nó cũng đi kèm với đèn LED để cải thiện khả năng hiển thị và phong cách. Xe được trang bị phanh đĩa ở cả bánh trước và bánh sau, cũng như ABS hai kênh để cải thiện hiệu suất phanh.

Nhìn chung, KTM RC 200 là một chiếc mô tô hiệu suất cao được thiết kế để đua và lái xe hung hãn. Với trọng lượng nhẹ và thiết kế khí động học, cũng như động cơ mạnh mẽ và khả năng xử lý linh hoạt, RC 200 là một lựa chọn tuyệt vời cho những tay đua đang tìm kiếm trải nghiệm lái phấn khích và năng động.
 

Thành viên trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top