Mitsubishi Xpander bản đặc biệt giá 630 triệu có thêm nâng cấp gì?

Hoang Son

Phụ Xế
Bài viết
643
Loại bài
Tư vấn
mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-1.jpg


Mitsubishi Xpander bản đặc biệt lắp ráp trong nước với nhiều trang bị, giá 630 triệu đồng.

Sau 3 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã gặt hái nhiều thành công và đã có 50.000 xe được bán ra. Mẫu MPV 7 chỗ với mức giá dưới 700 triệu đồng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của số đông khách hàng tìm kiếm mẫu xe cho gia đình hoặc chạy dịch vụ.

mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-2.jpg


Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), MMV đã giới thiệu Mitsubishi Xpander bản đặc biệt với nhiều nâng cấp tăng sự thực dụng hơn; hướng đến chiếc MPV đa dụng, tiện nghi và an toàn.

Cụ thể, Mitsubishi Xpander bản đặc biệt trang bị thêm camera 360 độ, cảm biến lùi giúp xe di chuyển an toàn hơn và giảm thiểu các điểm mù phòng tránh các nguy cơ va chạm. Bên cạnh đó, màn hình giải trí Bluetooth, USB, Apple CarPlay và Android Auto,... cũng được nâng cấp với kích thước 10 inch (trước đó là 7 inch) giúp người dùng có không gian lớn hơn cho nhu cầu giải trí.

mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-10.jpg


Song song đó, khách hàng mua bản đặc biệt còn được lựa chọn 1 trong 5 bộ decal trang trí ngoại thất với thiết kế bắt mắt, cá tính và năng động.

Những nâng cấp kể trên chỉ dành riêng cho Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước, giá Mitsubishi Xpander bản đặc biệt không thay đổi, vẫn là 630 triệu đồng.

mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-9.jpg


Nếu như trước đây, với tầm giá 630 triệu đồng, khách hàng ưu tiên chọn Xpander nhập khẩu với cách nghĩ "cùng giá chọn bản nhập chứ tội gì lấy xe lắp ráp" thì nay mọi thứ đã khác hẳn, người dùng sẽ có lý do để chọn bản lắp ráp trong nước.

Ngoài ra, để tăng sức hấp dẫn cho Xpander lắp ráp, MMV còn áp dụng chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm trị giá 10 triệu đồng. Tính cộng dồn, nếu mua Xpander bản đặc biệt, khách hàng tiết kiệm được khoảng 60 triệu đồng. Con số này không hề ít ỏi đối với khách hàng mua xe tầm tiền dưới 700 triệu đồng.

mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-8.jpg


Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt là bản nâng cấp mới nhất được giới thiệu vào tháng 6/2020. Tổng thể Xpander vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mang đến thiết kế đặc biệt.

Hiện, giá xe Mitsubishi Xpander 2021 cho các phiên bản gồm: Xpander CROSS (Nhập khẩu) có giá 670 triệu, Xpander AT phiên bản đặc biệt (lắp ráp trong nước) có giá 630 triệu, Xpander AT (nhập khẩu) là 630 triệu và Xpander MT (nhập khẩu) là 555 triệu.

Một số trang bị mới trên Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt:​

mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-3.jpg

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt nâng cấp cảm biến phía sau

mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-6.jpg

Camera 360 độ trên Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt
mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-5.jpg

mitsubishi-xpander-ban-dac-biet-anh-4.jpg

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt có tùy chọn 5 bộ decal

Tham khảo MMV
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Tin thế giới

Tin trong nước

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top