Wiesmann Project Thunderball: Xe thể thao chạy điện với loạt chi tiết cá nhân hóa độc đáo

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,497
Loại bài
Bài dịch
Wiesmann project thunderball (2).jpg


Dự án Thunderball của Wiesmann đã ra mắt cách đây gần một năm. Chiếc xe mui trần chạy điện vẫn chưa được đưa vào sản xuất nhưng thương hiệu đang hé lộ các tùy chọn dành riêng cho những khách hàng muốn cá nhân hóa mẫu xe của mình. Wiesmann đã xây dựng ba mẫu xe concept được thiết kế để giới thiệu các tùy chọn kiểu dáng gần như không có giới hạn để khách hàng có thể lựa chọn.

Wiesmann project thunderball (4).jpg


Mẫu xe Concept táo bạo nhất là ý tưởng lấy cảm hứng từ những năm 1920 sôi động và sở thích hư cấu của biểu tượng văn học Jay Gatsby. Wiesmann đã hoàn thành chiếc xe EV bằng vàng, thể hiện sự sang trọng và lạc quan vào thời điểm đó. Hãng xe đã kết hợp mẫu xe này với một lưới tản nhiệt bằng vàng. Bên trong, Wiesmann thiết kế nội thất tương phản bên ngoài hào nhoáng với nội thất bọc da màu đỏ tía với các chi tiết nhung mờ.

Wiesmann project thunderball (10).jpg


Mẫu Concept thứ hai được thiết kế với màu sơn đen mờ ở cả ngoại thất và nội thất vẫn được bọc da màu đen. Phiên bản hai cửa tàng hình có ngoại thất đen mờ được nhấn bằng các chi tiết đen bóng. Bên trong, Wiesmann sử dụng da đen mờ với các chi tiết trang trí được ốp nhôm và viền xung quanh bằng sợi carbon.

Wiesmann project thunderball (15).jpg


Mẫu Concept thứ ba có cách tiếp cận tinh tế hơn nhiều đối với kiểu dáng của xe với việc Wiesmann sử dụng Côte d'Azur để truyền cảm hứng cho mẫu Concept cuối cùng. Mẫu xe nổi bật với màu sơn kim loại xanh đại dương bespoke. Bên trong nội thất, chiếc xe nổi bật với da bọc màu cam rực rỡ với các điểm nhấn bằng vải bạt màu kem và gỗ tếch có độ bóng cao.

Wiesmann project thunderball (7).jpg


Project Thunderball là xe điện dẫn động cầu sau hai chỗ ngồi với hai động cơ điện ở vị trí gắn giữa phía sau. Thương hiệu đang nhắm mục tiêu xe có khả năng sản sinh công suất 680 mã lực. Thương hiệu tuyên bố nó đủ để cho phép chiếc xe có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 2,9 giây. Chiếc xe EV sẽ có bộ pin lithium-ion 800 volt hiện đại.

Wiesmann project thunderball (16).jpg


Hiện vẫn chưa rõ khi nào Project Thunderball sẽ được đưa vào sản xuất. Khi được mở bán, mẫu xe sẽ có giá khởi điểm dự kiến là 300.000 Euro.

Wiesmann project thunderball (18).jpg
Wiesmann project thunderball (17).jpg
Wiesmann project thunderball (5).jpg
Wiesmann project thunderball (6).jpg
Wiesmann project thunderball (9).jpg
Wiesmann project thunderball (13).jpg
Wiesmann project thunderball (12).jpg
Wiesmann project thunderball (14).jpg
Wiesmann project thunderball (11).jpg
Wiesmann project thunderball (8).jpg
Wiesmann project thunderball (3).jpg
Wiesmann project thunderball (1).jpg


Tham khảo: Weismann
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top