Xe đua hybrid Honda CR-V công suất 800 mã lực chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2

Hoang Son

Phụ Xế
Bài viết
565
Loại bài
Bài dịch
Honda CR-V Hybrid Racer 9.jpeg


Các kỹ sư của Honda Performance Development đang rất tâm huyết đẩy giới hạn công suất của chiếc Honda CR-V Hybrid lên mức 800 mã lực tương đương với những chiếc thể thao.

Honda CR-V Hybrid Racer 10.jpeg


Chiếc xe sở hữu công sức 800 mã lực được các kỹ sư Honda Performance Development tại Bắc Mỹ dự kiến xe sẽ được giới thiệu vào 28/2/2023. Với tên gọi này cùng với hình dáng không thật sự quen mắt, nếu Honda gọi đây là "Honda CR-V Hybrid Racer" cùng với bộ khung ống chuyên dụng thì cũng có chút bất ổn.

Honda CR-V Hybrid Racer 1.jpeg

Honda CR-V Hybrid Racer 7.jpeg


Thân xe được làm rộng hơn so với trước đây và có vẻ chất liệu tổng hợp nhẹ hơn và có chi tiết làm từ carbon. Thân xe phía trước và phía sau có tấm ốp lớn hơn có thêm các hốc hút gió nhằm tối ưu khí động học của xe.

Ngoài khả năng tối ưu tính khí động học, Honda CR-V Hybrid Racer còn có vô lăng thiết kế kiểu xe đua, cánh gió phía sau kích thước lớn đảm nhận việc đè phần đuôi, giảm các nhiễu động không khí.

Honda CR-V Hybrid Racer 4.jpeg

Honda CR-V Hybrid Racer 3.jpeg


Honda Performance Development là công ty dẫn đầu các chương trình đua xe hiệu suất cao của Honda Racing, Acura Motorsport tại Bắc Mỹ. Chiếc CR-V Hybrid Racer có thể nói là sự kết hợp đặc biệt khi áp dụng bí quyết về xe đua thể thao lên chiếc SUV bán chạy nhất của thương hiệu.
VIDEO Xe đua hybrid Honda CR-V mạnh 800 mã lực

Với thông số công suất hơn 800 mã lực, điều này cho thấy sức mạnh của CR-V Hybrid Racer còn tốt hơn mẫu xe đua Acura ARX-06, chiếc xe đã từng chiến thắng Giải 24 Hours of Daytona với khối động cơ V6 tăng áp kép 2.4L kết hợp động cơ điện. Chiếc Acura ARX-06 có công suất tối đa 671 mã lực.

Honda CR-V Hybrid Racer 8.jpeg


Vẫn chưa rõ Honda sẽ sử dụng động cơ nào trên chiếc xe đua CR-V Hybrid Racer, có thể sức mạnh của xe đua này đến từ cụm động cơ động cơ 4 xy-lanh 2.0L kết hợp cặp động cơ điện cho công suất 204 mã lực.

Honda CR-V Hybrid Racer 6.jpeg


Chưa có bất kỳ thông tin nào từ phía Honda về mẫu xe này, tuy nhiên nhiều khả năng dự án CR-V 800 mã lực này sẽ tham gia cuộc đua danh giá nào đó trong tương lai. Tất cả thông tin chính xác nhất về chiếc xe đua CR-V Hybrid sẽ sớm xuất hiện vào ngày 28/2.

Tham khảo Road and Track, Car and Driver
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Tin trong nước

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top