Toyota Việt Nam ưu đãi lớn cho Veloz Cross và Avanza Premio

0

toyota-veloz.jpg

Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Toyota Veloz Cross và Avanza Premio trong tháng 5 và tháng 6/2023.

Theo đó, từ ngày 16/5 đến ngày 30/6, khách hàng mua xe Veloz Cross và Avanza Premio (phiên bản Veloz Cross Top; CVT và Avanza Premio CVT), khi hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ nhận được gói khuyến mại giá trị 32 triệu đồng.


toyota-veloz-avanza-CTKM-t-5&6.jpg

Gói khuyến mại này gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota (Gói vàng) hoặc gói hỗ trợ tài chính từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFS) với lãi suất ưu đãi 9,49% trong 12 tháng đầu (giảm 2% so với mức lãi suất thông thường của TFS).

Nội dung
Chi tiết
Thời gian áp dụng​
Từ ngày 16/5/2023 đến hết ngày 30/6/2023
Mẫu xe áp dụng​
Veloz Cross & Avanza Premio (phiên bản Veloz Cross Top; CVT và Avanza Premio CVT)
Đối tượng áp dụng​
Tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và Đại lý đã xuất Hóa đơn Giá trị gia tăng khi mua xe trong thời gian diễn ra chương trình.
Nội dung ưu đãi​
Gói khuyến mại giá trị cao nhất lên tới: 32 triệu đồng bao gồm:
. Gói quà tặng trị giá 15 triệu
. 01 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota (Gói vàng) Hoặc Gói hỗ trợ tài chính từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFS) với lãi suất ưu đãi 9.49% (*) trong 12 tháng đầu (giảm 2% so với mức lãi suất thông thường của TFS)
(*) Lãi suất này có thể được điều chỉnh dựa trên mức lãi suất thông thường TFS sửa đổi cập nhật hàng tháng.

Toyota Veloz Cross và Avanza Premio chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam vào tháng 3/2022 và ngay lập tức đã cho thấy sức hút trong phân khúc MPV 7 chỗ. Tính đến hết năm 2022, đã có 17.696 chiếc Veloz Cross và Avanza Premio được giao tới tay các khách hàng Việt Nam.


toyota-avanza.jpg

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, Toyota Veloz Cross và Avanza Premio thường xuyên duy trì ở mức bán ra gần 2.000 xe/tháng, nhờ vào thiết kế trẻ trung cũng như các trang bị an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết thực của khách hàng.

Tham khảo Toyota Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcASV Airports Taxi thuê 500 ô tô điện VinFast từ GSM
Bài tiếp theoSự khác biệt Wuling HongGuang MiniEV mới với bản nhập khẩu tư nhân cách đây 2 năm