Xe Jeep và Ram tại Việt Nam tăng giá kể từ 1/1/2023

0

Jeep-Wrangler-Rubicon-anh--17.jpg

Theo bảng giá mới nhất được công bố bởi Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng xe mang thương hiệu Jeep và Ram tại Việt Nam – hầu như toàn bộ sản phẩm đều sẽ tăng giá bán trong thời gian tới. Mức giá mới được áp dụng kể từ 1/1/2023 sẽ cao hơn so với hiện nay trong khoảng 100 – 200 triệu đồng, tùy dòng xe.

Bảng giá xe Jeep cụ thể như sau:


banggia-jeep-1-1-2023.PNG

(Mức giá đã bao gồm VAT. Đơn vị tính: VNĐ)

Như vậy có thể thấy, ngoại trừ dòng bán tải Gladiator vẫn giữ nguyên giá, thì tất cả các phiên bản của 2 dòng xe Wrangler và Grand Cherokee L đều sẽ tăng giá từ ngày 1/1/2023. Mức tăng thấp nhất là 108 triệu đồng đối với Grand Cherokee L bản Summit Reserve, còn tăng nhiều nhất là 210 triệu đồng của Wrangler bản Willys/Islander. Các bản còn lại đều tăng 200 triệu đồng.

Bảng giá xe Ram cụ thể như sau:


banggia-ram-1-1-2023_a.png

(Mức giá đã bao gồm VAT. Đơn vị tính: VNĐ)

Xe mang thương hiệu Ram được JVA phân phối chính hãng tại Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất dòng bán tải Ram 1500. Cả 3 phiên bản của dòng xe này đều sẽ tăng giá thêm 200 triệu đồng sau ngày 1/1/2023.

Mức giá hiện tại trong bảng giá sẽ được duy trì từ nay cho đến hết ngày 31/12/2022. Do đó, đây sẽ là khoảng thời gian phù hợp để những người yêu thích các dòng xe nhập khẩu từ Mỹ này tiến hành đăng ký mua xe, trước khi mức giá mới cao hơn được áp dụng.


jeep_ramatvn_01.jpg

Dù mới gia nhập thị trường Việt Nam chưa được lâu (bắt đầu từ tháng 12/2020) nhưng các dòng xe Jeep và Ram với phong cách đặc trưng đậm chất Mỹ đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trên thị trường. Ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ hiện đại là những điểm khiến xe Jeep và Ram thu hút sự quan tâm. Ngay cả trên thế giới hiện nay nhu cầu với các dòng xe Jeep và Ram cũng đang rất lớn, vượt xa khỏi khả năng đáp ứng của nhà máy bên Mỹ, dẫn đến tình trạng phải chờ đợi khá lâu đối với một số phiên bản "hot".

Tham khảo JVA

>> Xem thêm: Phiêu lưu cùng Jeep Wrangler Rubicon khám phá quần thể đền Angkor – Campuchia

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcKhám phá chi tiết siêu phẩm Brabus B50 đầu tiên tại Việt Nam
Bài tiếp theoSau 3 lần tăng giá liên tiếp, xe Peugeot tại Việt Nam giảm giá mạnh dịp cuối năm 2022