Huracán EVO mang lại một diện mạo mới cho tân binh của nhà Lamborghini với nhiều sửa đổi cả về diện mạo lẫn sức mạnh, và bây giờ một video vừa xuất hiện trên mạng gần đây cung cấp bằng chứng về việc người Ý đang phát triển một phiên bản không mui của chiếc siêu bò V10. Mở rộng các sửa đổi là quan trọng trong lúc này vì những khách hàng đang trông ngóng chiếc mui trần này chắc chắn sẽ muốn tăng hiệu suất của nó.

Video trên một đoạn đường cao tốc này ngắn gọn chỉ trong 33 giây, nhưng nó cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt về Huracán EVO Spyder. Ngoài những thay đổi thì dường như những phần còn lại tương đồng với EVO mui cứng, bao gồm vị trí ống xả được di chuyển lên cao hơn như trên Performante và bộ khuếch tán lớn phía sau được lắp đặt. Phiên bản thử nghiệm này có thể có phần cản trước hơi khác vì dường như có vài đường nét cong mềm mại hơn ở các góc thấp hơn, trong khi chiếc coupe lại có các cạnh sắc nét dưới đó.

EVO sản sinh công suất 630 mã lực từ việc tinh chỉnh lại trái tim V10 5.2 lít trên chiếc xe thông thường, lần nâng cấp này khá hơn so với con số 602 mã lực của thế hệ động cơ được sử dụng trên Huracan đời đầu khi ra mắt vào năm 2014. Kết quả là một chiếc coupe có thể đạt 100 km / giờ từ vị trí đứng yên chỉ trong 2,9 giây và tốc độ tối đa 325 kmh.

Công ty cũng đã điều chỉnh hệ truyền động để hệ thống dẫn động toàn phần có thể gửi sức mạnh tới một bánh xe nếu máy tính tin rằng điều đó tốt nhất cho những gì người lái đang yêu cầu chiếc xe làm. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của hệ thống hỗi trợ đánh lái bánh sau. Và hệ thống treo chủ động bây giờ cũng có thể phản hồi nhanh hơn. Bên trong, EVO Coupe mới có màn hình thông tin giải trí 8.4 inch hỗ trợ cử chỉ đa ngón tay và giọng nói.

Phiên bản Coupe có giá khởi điểm 261,274 Đô la tại Hoa Kỳ và chiếc mui trần rất có thể sẽ có giá cao hơn nữa. Với sự ra mắt gần đây của chiếc xe, công ty có thể chờ một khoảng thời gian nữa mới tiết lộ chiếc mui trần. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của nó trước cuối năm nay.

Theo Motor1

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here