Biến thể Huracan mới nhất của Lamborghini Huracan, được đặt tên là EVO, và về cơ bản, nó là một chiếc Performante với sự linh hoạt và phù hợp với đường phố hơn. Nó được cung cấp sức mạnh bởi động cơ V10 hút khí tự nhiên 5,2 lít được nâng cấp.

Nếu bạn muốn “táy máy” nhiều hơn về chiếc xe này trong khi thử cảm giác chuẩn bị trở thành chủ nhân tương lai của một chú bò tót Ý thực thụ thì điều bạn nên làm là khám phá trang tinh chỉnh cấu hình trực tuyến của Lamborghini:

http://configurator.lamborghini.com/configurator/

Mục này được ra mắt ngày hôm qua, trước khi hãng xe Ý chính thức ra mắt mẫu xe này.

Như bạn có thể thấy, Lamborghini đã tung hình ảnh của một chiếc Huracan EVO màu cam cho thông cáo báo chí chính thức của họ. Màu thân xe thực sự được gọi là Arancio Xanto theo tiếng Ý, và các đặc điểm nổi bật khác bao gồm một bộ khuếch tán phía sau đồng màu với thân xe, bánh xe Diamond Cut 20 inch Aesir, cùm phanh màu đen, nắp động cơ trong suốt, gói Style đen bóng.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các chi tiết được bọc da Alcantara cao cấp, với các chi tiết Arancio Dryope để phù hợp với cơ thể. Khách hàng cũng có thể áp dụng Carbon Skin cho Huracan EVO (một tuỳ chọn được cấp bằng sáng chế của Lamborghini), cũng như hệ thống ánh sáng xung quanh mới và có thể biến tấu theo ý muốn.

Các màu ngoại thất khác được lựa chọn trước bao gồm các màu sắc Grigio Artis, Grigio Lynx, Bianco Icarus và Rosso Mars, các loại mâm xe khác nhau và nhiều màu sắc cho má phanh. Tổng cộng, bạn có thể chọn giữa 40 màu ngoại thất khác nhau, bốn kiểu bánh xe, tám cấu hình nội thất tiêu chuẩn và còn nhiều hơn thế nữa.

Lamborghini Huracan EVO sản sinh ra tổng công suất 631 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, cao hơn 29 mã lực so với phiên bản tiền nhiệm. Huracan EVO chỉ cần 2,9 giây để đạt 100 km/h từ vị trí đứng yên, và sẽ tiếp tục tăng tốc cho đến khi đạt ngưỡng khoảng 325 km/giờ.

Theo Carscoops

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here