Nissan Việt Nam lì xì cho khách hàng mua xe đầu năm 2019

0
160

Mới đây, Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) và Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi mang tên “Quà tặng mùa xuân” với nhiều hạng mục quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Nissan. Theo đó, kể từ ngày 21/02/2019 đến hết ngày 28/02/2019, khi mua xe Nissan tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt với giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe, bên cạnh nhiều quà tặng phụ kiện.

Cụ thể, khi mua xe Nissan X-Trail V-series, Nissan Sunny Q-series, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện theo xe cùng khoản lì xì 30 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng mua xe Nissan Terra được tặng thêm bộ phụ kiện cùng quà tặng tiền mặt lên đến 30 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng mua xe Nissan Navara được lựa chọn một trong hai bộ quà tặng: được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng Bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài mức lì xì áp dụng cho từng dòng xe, các khách hàng mua xe Nissan là nhân viên và đối tác của ngân hàng VPBank còn được nhận thêm mức quà tặng tiền mặt lên đến 8 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết ngày 20/3/2019.

Đây là chương trình quà tặng giá trị và được áp dụng đồng loạt cho tất cả các dòng xe mà Nissan Việt Nam đang phân phối ra thị trường. Theo chia sẻ từ đại diện công ty Nissan Việt Nam, thông qua chuỗi chương trình quà tặng mùa xuân, Nissan Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng thêm niềm vui và mong quý khách hàng khởi đầu một năm mới như ý, đầy Thành công, May mắn và Tài lộc, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ quý khách hàng dành cho thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan Việt Nam đang phân phối các dòng xe Nissan Navara, Nissan Terra, Nissan X-Trail V-series và Nissan Sunny Q-series. Trong đó Nissan Terra là tân binh mới nhất, vừa được giới thiệu chính thức ra thị trường vào tháng 12/2018. Cùng thời điểm đó, có thông tin Nissan Motor Nhật Bản chấm dứt liên doanh với Tan Chong Motor Holdings Bhd (TCMH), tập đoàn mẹ của công ty TCIEV. Do đó nhiều khả năng việc kinh doanh xe Nissan tại Việt Nam sẽ do một nhà phân phối khác đảm nhiệm kể từ sau tháng 9/2019 trở đi.

Theo Nissan Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here