Alfa Romeo 8C Spider không hẳn là một chiếc xe quá “gấu” như 8C Competizione, nhưng nó lại cực kỳ hiếm khi sản xuất bị giới hạn ở 500 chiếc.

Các mẫu xe đã qua sử dụng thỉnh thoảng cũng xuất hiện để tìm chủ mới, nhưng FCA Heritage sẽ mang đến cho bạn một chiếc 8C Spider còn trong tình trạng hoàn toàn mới từ năm 2010. Công ty không nói nhiều về chiếc xe, nhưng xác nhận rằng nó đã không bao giờ rời khỏi nhà máy và đồng hồ chỉ hiển thị một vài km trên máy chạy thử.

Bản thân điều đó khá ấn tượng, nhưng chiếc xe cũng đã được FCA Heritage khôi phục một cách phù hợp và hiện đang được rao bán thông qua chương trình “Reloaded by Creators”. Công ty đã không đề cập đến giá cả, nhưng lưu ý rằng mẫu xe này mang động cơ V8 4,7 lít sản sinh công suất 444 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm. Nó được ghép nối với hộp số sáu tốc độ được “robot hóa”, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km / giờ trong khoảng 4,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 295 km / giờ.

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của những mẫu xe mui trần, bạn sẽ gặp may mắn vì công ty FCA Heritage cũng đang rao bán một chiếc coupe Alfa Romeo 8C Competizione. Mẫu xe đặc biệt này được chế tạo vào năm 2007 và chưa bao giờ rời khỏi sảnh công ty. Nó mang trong mình hệ thống truyền động tương tự như trên mẫu Spider 8C và nó dường như đã được phục hồi đôi chút.

Giá cả cho chiếc coupe cũng vẫn chưa rõ ràng, nhưng cả hai mẫu xe có khả năng đáng giá một tài sản nhỏ do độ hiếm, số km thấp và thuộc quyền sở hữu của FCA. Bất kể giá của chúng là bao nhiêu, chiếc Alfa Romeo 8C Competizione ban đầu đã có giá 265.000 Đô la trong khi Spider 8C bắt đầu ở mức 299.000 Đô la.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here