Audi gần đây đã “hé lộ” những hình ảnh đầu tiên về các mẫu xe Audi A4 2020 Facelift mới. Đồng thời, Audi A4 sẽ được ra mắt với 5 phiên bản như Sedan, Avant, Allroad, S4 TFSI và S4 TDI.

Khác với những hình ảnh được ghi lại trong quá trình thử nghiệm của xe, những hình ảnh này có thể cho ta thấy cản trước được thiết kế thể thao hơn, hầm hố hơn cùng lưới tản nhiệt lớn có họa tiết lục giác. Hai hốc gió cũng được thiết kế góc cạnh và to hơn so với phiên bản cũ. Điểm đặc biệt hơn mà ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là hệ thống đèn pha đã được thiết kế mới lại thể thao hơn thay vì dải LED liền trước đây.

Tất cả các mẫu A4 năm 2020 đều được trang bị đèn pha LED tiêu chuẩn nhưng khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại đèn pha hàng đầu với công nghệ Matrix LED với chùm sáng cao hoàn toàn tự động. Đèn sau cũng được thiết kế lại như mang đến một “luồng gió mới” cho phần đuôi xe cùng cản sau được chỉnh sửa lại nhằm thống nhất với ngôn ngữ thiết kế thể thao mà chiếc xe đang hướng tới. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn giữa 12 màu sơn khác nhau cho chiếc xe của mình.

Vào trong nội thất, Audi đã đem tới một vài thay đổi nhằm hiện đại hóa chiếc xe của mình. Điển hình là hệ thống giải trí MMI mới nhất của hãng cũng xuất hiện trên chiếc xe cùng màn hình cảm ứng 10,1 inches. Nhà sản xuất ô tô Đức cũng đã cải tiến hệ thống định vị xe của phương tiện nhằm để thân thiện hơn với người sử dụng. Ngoài ra, khác hàng còn được cung cấp 3 sự chọn về tùy chọn. Hai cái đầu tiên khá giống nhau, nhưng điều đáng nói ở tùy chọn thứ ba chính là buồng lái ảo kĩ thuật số đến từ Audi.

Khi mở bán tại thị trường Châu Âu, Audi sẽ bán ra những mẫu xe đầu tiên như Audi A4 35 TFSI với 147 mã lực, Audi A4 45 TDI với sức mạnh 227 mã lực, 2.0 TDI với 187 mã lực, 2.0 TFSI sản sinh 241 mã lực và 3.0 TDI với 227 mã lực.

Ngoài ra, Audi còn đưa ra những hình ảnh về mẫu S4 Facelift. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thị trường của các nước mà Audi sẽ quyết định về việc bán phiên bản chạy xăng hoặc dầu Diesel. Hai mẫu xe S4 và S4 Avant TFSI được trang bị động cơ tăng áp 3.0 lít với 349 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm sản sinh từ 1370 đến 4500 vòng/phút. Phiên bản động cơ xăng V6 này có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,7 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 250km/h.

Ngoài ra, S4 còn được ra mắt với phiên bản động cơ dầu Diesel hoàn toàn mới. Cùng động cơ diesel tăng áp 3.0, S4 sản sinh sức mạnh 342 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700Nm, từ đó giúp chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 4,8 giây cùng tốc độ tối đa 250km/h. S4 TDI được trang bị một máy nén chạy bằng điện trong hệ thống điện chính 48 volt để loại bỏ độ trễ của turbo.

Audi sẽ bắt đầu nhận đặt hàng các phiên bản A4 mới tại thị trường châu Âu vào cuối tháng này. Tuy nhiên, thông tin về giá cả cũng như thời gian mở đặt hàng tại thị trường Mỹ vẫn chưa được hãng này công bố.

Audi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here