Ford F-150 Harley-Davidson 2020 xuất hiện với sức mạnh 700 mã lực

0
311

Ford đã bỏ phiên bản đặc biệt kết hợp với Harley-Davison trên các dòng sản phẩm của mình từ năm 2013. Tuy nhiên vào năm ngoái, công ty tùy biến xe độc lập Tuscany Motor Company đã hồi sinh phiên bản này. Tuscany đã từng cho ra mắt phiên bản Harley dựa trên mẫu GMC Sierra. Phiên bản GMC thu hút được rất nhiều sự chú ý nhưng tại Triển lãm ô tô Chicago Auto Show 2020, Tuscany đã đem đến một mẫu tùy biến đầy hấp dẫn dựa trên nền tảng Ford F-150 với những chi tiết gợi nhắc về Harley-Davidson.

Chiếc Ford F-150 Harley-Davidson 2020 được đem đến Chicago trông không có khác biệt nhiều so với mẫu xe năm ngoái. Tuy nhiên trên phần mui xe đã xuất hiện logo siêu nạp “Supercharged” mới so với phiên bản cũ trước đây.

Ford F-150 Harley-Davidson được trang bị động cơ Coyote V8 5.0 lít. Ngoài ra, Tuscany đã bổ sung thêm cho mẫu siêu bán tải này một số chi tiết mới như bộ siêu nạp, bộ lọc lưu lượng cao, bộ làm mát bằng nhôm, kim phun nhiên liệu nâng cấp và ống xả mới giúp chiếc xe có thể đạt công suất tối đa lên tới 700 mã lực. Đồng thời, xe cũng đã được nâng cấp hệ thống treo được điều chỉnh theo kiểu BDS, giảm xóc Fox và bộ mâm có kích thước lên tới 22 inch theo phong cách Harley-Davidson Fatboy. Bộ mâm này góp phần làm nên vẻ hầm hố của mẫu bán tải đồ sộ này, cũng như đã trở thành một điểm đáng chú ý trên chiếc xe này kể từ khi ra mắt.

Chiếc xe được trang bị phần lưới tản nhiệt mới, thanh ánh sáng LED tích hợp, nắp cốp sau mới cùng các huy hiệu Harley-Davison được trang bị dọc thân xe. Phần nội thất của xe mang màu đen chủ đạo cùng những đường chỉ thêu màu cam đẹp mắt. Ngoài ra, nội thất còn được trang bị thêm bàn đạp nhôm, đồng hồ đo cùng một số chi tiết mới khác.

Tất cả các mẫu xe Tuscany đều được bảo hành ba năm hoặc 36.000 dặm và đều có thể được đặt hàng thông qua đại lý Ford tại địa phương. Theo thông tin từ hãng, chiếc xe sẽ được mở bán với mức giá $107,430 và sẽ chỉ được bán với số lượng cực kì giới hạn.

Đối với những khách hàng đã sở hữu mẫu F-150 Harley-Davidson 2019, theo đại diện của hãng, họ đang nghiên cứu để có thể nâng cấp bản siêu nạp cho những chiếc xe này. Đa số những chiếc F-150 Harley-Davidson được bán ra vào năm ngoái chủ yếu được trang bị động cơ V8 không tăng áp nhưng Tuscany cho biết họ đã chế tạo một số ít xe tải Harley-Davidson với động cơ EcoBoost.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here