Bridgestone cung cấp lốp theo xe cho Hyundai All-New Tucson 2022 tại Việt Nam

0

bridgestone-tucson2022-00.jpg

Kể từ tháng 9, phiên bản Turbo cao cấp nhất của dòng xe Hyundai All-New Tucson 2022 khi ra mắt trên thị trường được trang bị lốp theo xe là Bridgestone Alenza 001, dòng lốp hạng sang của Bridgestone dành riêng cho xe SUV và CUV.

Đây là lần thứ hai Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) được chọn làm nhà cung cấp lốp theo xe cho Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) – liên doanh giữa Tập đoàn ô tô Hyundai đến từ Hàn Quốc và Tập đoàn Thành Công ở Việt Nam. Năm 2020, Bridgestone Việt Nam cũng đã được lựa chọn cung cấp lốp theo xe cho dòng xe Elantra, phiên bản số sàn cho Hyundai Thành Công.

Với hợp tác này, Bridgestone hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai với liên doanh ô tô Hyundai Thành Công và cùng đối tác quan trọng này tiếp tục mang đến những chuyến đi an toàn và êm ái cho người dùng, thực hiện cam kết “Ease (Yên tâm): Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống”.

Hyundai là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu ở Việt Nam. Năm 2020, Hyundai là nhà sản xuất ô tô có lượng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong 2021, Hyundai tiếp tục giữ vững “ngôi vị” là thương hiệu ô tô được người Việt chọn mua nhiều nhất, với tổng lượng xe bán được là 70.518 chiếc, theo số liệu do Hyundai Thành Công công bố.

Trong đó, Hyundai Tucson là một trong những dòng xe rất được người Việt ưa chuộng. Tính riêng trong 2022, đến hết tháng 8, đã có 5.257 xe Hyundai Tucson được bán ra.


bridgestone-tucson2022-01.jpg

Hyundai Tucson là một trong những dòng xe rất được người Việt ưa chuộng

Kể từ tháng 9 này, dòng xe Hyundai Tucson 2022 phiên bản Turbo sẽ được trang bị lốp xe Bridgestone Alenza 001 có kích thước 235/55R19. Dòng lốp cao cấp này từ Bridgestone sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Hyundai All-New Tucson 2022, với thiết kế hướng đến hiệu suất lái và sự an toàn, thoải mái cho người dùng.


bridgestone-tucson2022-02.jpg

Lốp xe Bridgestone Alenza mang đến trải nghiệm thoải mái, êm ái, đồng thời có hiệu suất lái tối ưu và tuổi thọ vượt trội

Lốp xe Alenza 001 nổi bật với 4 công nghệ gồm cấu trúc các khối gai bo tròn với khối gai vát cạnh, rãnh gai phụ 3D hình chữ M, thiết kế hoa gai và hợp chất cao su độc quyền. Những công nghệ đặc biệt này giúp Alenza mang lại trải nghiệm thoải mái, yên tâm cho người dùng xe Tucson thế hệ mới. Alenza còn có hiệu suất lái tối ưu trên cả đường khô và đường ướt. Đây cũng là dòng lốp nổi bật ở sự bền bỉ, có tuổi thọ vượt trội của Bridgestone.

Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Nhất quán với Cam kết E8 từ Bridgestone, công ty Bridgestone Việt Nam mong muốn được phục vụ xã hội và khách hàng Việt Nam, bằng cách mang đến những giá trị “Yên tâm” và “Hiệu quả” đến những phương tiện di chuyển khác nhau. Cùng với nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng, chúng tôi rất tự hào công bố về những hợp tác tiếp nối cùng Hyundai. Chúng tôi luôn hướng đến mang đến những trải nghiệm lái tuyệt hảo nhất cho khách hàng, bằng cách giúp trang bị những sản phẩm hiệu suất cao như lốp theo xe cho xe Hyundai.”

Tham khảo Bridgestone

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcKawasaki Việt Nam ra mắt “siêu phẩm” Z H2 SE và Z900 thế hệ mới
Bài tiếp theoBMW XM chính thức ra mắt, SUV hybrid xăng-điện với sức mạnh 653 mã lực