Đau đớn nhìn Honda S2000 tan nát sau khi rớt khỏi cầu nâng hai trụ

0

Vô cùng xót xa, đó chắc chắn là cảm giác của bất cứ ai xem xong đoạn video clip này. Một chiếc Honda S2000 với màu vàng rực rỡ tuyệt đẹp được đưa đến xưởng độ xe để thay bộ ly hợp mới và đáng lẽ mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ, để chủ xe có thể được tận hưởng thành quả… Nhưng không! Những gì chủ nhân của chiếc roadster thể thao này nhận lại chỉ là “trái đắng”.

Theo kênh Youtube TheSupercarSuspects, chủ tài khoản và cũng là chủ chiếc Honda S2000 này cho biết anh ta vừa mới mua lại được xe tuy cũ nhưng tình trạng rất ổn cách đây vài tháng. Trong quá trình độ chế cho xe mình “ngon lành” hơn, anh chàng này tìm cách thay thế bộ ly hợp mới và đã liên hệ được một xưởng độ xe nhận thực hiện việc này. Chiếc S2000 được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến xưởng, còn chủ nhân thì ung dung chờ đợi.


honda-s2000-wrecked-1024x555.jpg

Sang đến ngày hôm sau, chủ chiếc xe nhận được thông báo rằng xe anh “bị sự cố” và lập tức phi tới xưởng, chỉ để tận mắt chứng kiến chiếc S2000 màu vàng đang nằm nghiêng về bên phải dưới mặt đất, ngay chính giữa một cầu nâng hai trụ. Có thể thấy trong đoạn clip, gần như mọi thành phần trên chiếc xe thể thao này đã bị hư hỏng.

Nguyên nhân sự cố không được tiết lộ rõ ràng. Theo chủ nhân chiếc S2000, anh đã đặt câu hỏi cho nhân viên xưởng và chỉ nhận được những câu trả lời chống chế. Ban đầu nhân viên xưởng đổ lỗi cho cầu nâng bị hỏng, nhưng khi chủ chiếc xe cùng bạn bè anh ta kiểm tra trực tiếp thì cầu nâng vẫn hoạt động bình thường, lúc này nhân viên xưởng lại quay sang nói rằng tự chiếc xe bị trượt và rơi xuống.


honda_s2000_yellow-1024x522.jpg

Một chiếc Honda S2000 điển hình (không phải xe trong clip)

Tuy chủ nhân chiếc S2000 này đã mua bảo hiểm cho xe, những hư hại quá nặng nề này có thể khiến chi phí sửa chữa (trong trường hợp còn sửa chữa được) vượt quá giá trị xe, mà cũng chưa chắc có thể đảm bảo xe sẽ vận hành tốt như trước.

Honda S2000 là dòng xe roadster thể thao khá nổi tiếng, được sản xuất trong vòng 10 năm từ 1999 đến 2009 và chỉ trải qua 2 thế hệ trước khi bị khai tử. S2000 đạt đỉnh cao doanh số vào năm 2002, từ đó về sau lượng xe bán ra giảm dần theo từng năm. Tuy vậy, đối với những người yêu thích xe thể thao cỡ nhỏ thì những chiếc S2000 còn tốt vẫn là lựa chọn hợp lý để mua lại với giá thấp và vi vu dạo phố.

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcCông nghệ nào đứng sau kỷ lục của Aventador SVJ tại Nurburgring?
Bài tiếp theoThay thế những trang bị trên Bugatti Veyron tốn bao nhiêu?