Ford Việt Nam ưu đãi lớn cho tất cả các dòng xe trong tháng 1/2024

0

Ford Việt Nam và các đại lý trên toàn quốc tổ chức chương trình “Đặt xe ngay, lì xì về tay” tặng lì xì may mắn cho khách hàng mua xe, cùng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho xe Territory, Ranger, Everest. Đồng thời giảm giá đặc biệt cho Ford Exprorer và dòng xe Transit của Ford trong tháng đầu tiên của năm 2024.

Từ ngày 6/1 đến 27/1/2024, chương trình “Đặt xe ngay, Lì xì về tay” được triển khai với quy mô lớn tại tất cả các đại lý trên toàn quốc của Ford. Khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe trong thời gian này sẽ có 100% cơ hội nhận được “phong bao đỏ” may mắn chứa đựng hàng trăm phần quà hấp dẫn như đồ gia dụng, phiếu dịch vụ, phiếu mua sắm, lì xì lên đến 1 triệu đồng, áp dụng cho tất cả dòng xe của Ford.

Đặc biệt, bước sang tháng 1/2024, khi chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ hết hiệu lực, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý vẫn tiếp tục duy trì ưu đãi này cho khách hàng mua xe Ford từ ngày 10/1 đến ngày 31/1/2024.

Cụ thể, khách hàng khi mua bất kỳ phiên bản nào dòng xe Ranger sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ. Riêng Ford Ranger Raptor sẽ được tặng gói bảo hành mở rộng an tâm trong vòng 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Đối với dòng xe SUV, tất cả phiên bản của dòng xe Ford Everest và Ford Territory đều được tặng 50% lệ phí trước bạ từ Ford. Trong đó, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đối với xe Ford Everest được tính trên cơ sở lệ phí trước bạ 10% giá trị xe, không phân biệt các tỉnh/thành.

Bên cạnh đó, Ford Explorer được ưu đãi giảm 100 triệu đồng. Dòng xe thương mại 16 chỗ rất phổ biến, Ford Transit cũng nhận được mức giảm giá 30 triệu đồng trong thời gian này.

“Tại Ford, chúng tôi hiểu rằng việc mua một chiếc xe không chỉ đơn thuần là giao dịch mua bán, mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm, một cảm xúc và một sự tin tưởng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ sau bán hàng, để mỗi khách hàng cảm thấy được sự chăm sóc, hỗ trợ và quan tâm chân thành từ Ford” – Ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Tham khảo Ford Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcVinFast đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất xe điện và pin tại Tamil Nadu, Ấn Độ
Bài tiếp theoBản độ Mercedes-AMG G 63 của Keyvany dành cho giới siêu giàu đam mê hàng xa xỉ