Trang chủ » Infiniti QX80 2025 là mẫu SUV hạng sang đầu tiên trang bị dàn âm thanh Klipsch chất lượng cao

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế

Infiniti QX80 2025 là mẫu SUV hạng sang đầu tiên trang bị dàn âm thanh Klipsch chất lượng cao

Infiniti QX80 2025 là mẫu SUV hạng sang đầu tiên trang bị dàn âm thanh Klipsch chất lượng cao

Với 24 loa, trong đó loa tweeter làm từ titan, loa siêu trầm 8 inch và bộ ampli 24 kênh đến từ thương hiệu danh tiếng Klipsch, hệ thống giải trí trên Infiniti QX80 2025 sẽ mang đến trải nghiệm thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

Trong kế hoạch cách tân những sản phẩm xe sang của mình, nhãn hiệu Infiniti trực thuộc Nissan từng tuyên bố sẽ là hãng đầu tiên ứng dụng hệ thống loa và công nghệ âm thanh tiên tiến của Klipsch. Giờ đây, tại triển lãm CES 2024 diễn ra ở Las Vegas, Infiniti chính thức công bố mẫu xe sẽ sớm được ra mắt với dàn âm thanh Klipsch chính là QX80 2025 thế hệ hoàn toàn mới.

Cụ thể, Infiniti QX80 2025 sẽ được trang bị hệ thống Klipsch Reference Premiere Audio System với 24 loa theo dạng tùy chọn. Dàn âm thanh này sử dụng loa tweeter bằng titan, loa siêu trầm “TriPower” 8 inch hiệu năng cao và bộ ampli 24 kênh. Infiniti cho biết họ đã làm việc trực tiếp với các chuyên gia âm thanh của Klipsch để tích hợp hệ thống này vào QX80 thế hệ mới.

Theo đại diện Infiniti, một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng là làm sao tái hiện được cảm giác “bao bọc và đắm chìm” trong âm thanh chất lượng cao, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí và thư giãn của khách hàng. Họ hy vọng mối quan hệ hợp tác với Klipsch sẽ là câu trả lời đúng đắn. Hai bên cũng sẽ cùng phát triển những công nghệ âm thanh mới để ứng dụng cho dải sản phẩm Infiniti thế hệ kế tiếp.

QX80 2025 được Infiniti dự định cho ra mắt bản thương mại hoàn thiện vào cuối năm 2024 này. Trước đó, nhãn hiệu xe sang trực thuộc Nissan từng giới thiệu bản ý tưởng mang tên QX Monograph tại lễ hội Pebble Beach vào mùa hè năm 2023. Mẫu concept lúc đó gây ấn tượng bởi kiểu dáng to lớn, hình hộp với các đường nét đơn giản và thanh lịch.

Đội ngũ thiết kế Infiniti cố gắng tạo ra một ngôn ngữ mới thông qua các chi tiết nổi bật như lưới tản nhiệt lớn lấy cảm hứng từ những thân cây đan chéo nhau của rừng tre, cửa sổ trời toàn cảnh lớn mang đến cho người ngồi trong xe nhiều ánh sáng tự nhiên, các yếu tố chiếu sáng mới thú vị… Ngôn ngữ này sẽ tiếp tục xuất hiện trên các mẫu xe khác của Infiniti trong nhiều năm tới.

Ông Craig Keeys, phó chủ tịch Infiniti Americas cho biết: “QX80 hoàn toàn mới sẵn sàng nâng tầm vị thế mẫu xe hàng đầu của Infiniti với ngôn ngữ thiết kế tiên tiến, kỹ nghệ chế tác thủ công đặc biệt và công nghệ hiện đại nhằm xác lập tiêu chuẩn mới trong phân khúc SUV hạng sang. Chúng tôi đang trong quá trình phục hưng toàn bộ dải sản phẩm Infiniti và điều đó sẽ được thể hiện trên QX80, với sự thoải mái và tiện lợi vượt trội cho cả 3 hàng ghế.”

Tham khảo Infiniti

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận