Lamborghini Huracan giật giải xe tốt nhất do Motor Trend bình chọn

0

Lamborghini Huracan Performante đã nhận được lời khen ngợi từ thời điểm nó đã được công bố 18 tháng trước và cuối cùng, nó đã có một danh hiệu đặc biệt: Mẫu xe Tốt nhất được bình chọn bởi Motor Trend.


huracan_performante_green_4-1024x576.jpg

2018-Lamborghini-Huracan-Performante-front-three-quarter.jpg

Hàng năm, tạp chí của Hoa Kỳ tập hợp các mẫu xe được đưa lên bàn cân để xem đâu mới là cỗ máy tốt nhất. Để được trao giải thưởng cao nhất, chiếc Huracan đã phải đối đầu sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ đáng gờm.

Các đối thủ trực tiếp mà Huracan Performante phải đối mặt đó là McLaren 720S và Porsche 911 GT2 RS. Trong khi cả hai chiếc xe này đều mang nhiều sức mạnh hơn chiếc Lamborghini, nhờ vào thiết kế khí động học tuyệt vời được cho giúp đẩy chú bò Ý lao đi trên đường đua.


2018-lamborghini-huracan-performante-first-drive-review-car-and-driver-photo-682486-s-original-1024x626.jpg

Những mẫu xe khác được thử nghiệm trong cuộc thi Mẫu xe Tốt nhất của Motor Trend là Chevrolet Corvette ZR1, Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio, Mazda MX-5 Miata, Honda Civic Type R, BMW M5, Audi TT RS, Ford Mustang GT, Kia Stinger GT và Aston Martin Vantage.


header-huracan-performante-1024x576.jpg

Nhìn vào thông số kỹ thuật, Performante có vẻ không khác gì chiếc Huracan bình thường. Sau tất cả nâng cấp, nó chỉ có thêm 29 mã lực. Tuy nhiên, chiếc xe này nhỉnh hơn là do hệ truyền động mới so với trên chiếc Huracan tiêu chuẩn. Để bắt đầu, nó được tích hợp hệ thống khí động học tiên tiến mà Lamborghini gọi là ALA (Aerodinamica Lamborghini Attiva). Ngoài ra, hệ thống lái được cải thiện giúp xe ổn định hơn, chế độ lái ANIMA được sửa đổi, sự khác biệt hệ thống khoá vi sai cơ học sau và hệ thống dẫn động toàn phần Haldex tiên tiến. Những bộ phận này không chỉ tạo ra một chiếc xe cực kỳ nhanh mà còn mang lại cảm giác lái đặc biệt.

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcNissan ra mắt Navara Dark Sky Concept – xe bán tải dành cho thiên văn học
Bài tiếp theoPorsche sẵn sàng nâng cấp mẫu xe đua 911 RSR