Trang chủ » Lamborghini ra mắt Huracán Trofeo Evo kỷ niệm 10 năm giải đua Super Trofeo

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Lamborghini ra mắt Huracán Trofeo Evo kỷ niệm 10 năm giải đua Super Trofeo

Nhằm kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt giải đua Super Trofeo của Lamborghini Squadra Corse, Lamborghini đã trình làng mẫu Huracán Super Trofeo EVO 10th Edition. Theo hãng, chỉ có 10 chiếc được sản xuất với mục đích sưu tập là chính. Mỗi chiếc sẽ có một đặc điểm riêng tượng trưng cho một trong số mười năm tuổi đời giải đua.


Lamborghini ra mắt Huracán Trofeo Evo kỷ niệm 10 năm giải đua Super Trofeo

“Huracán Super Trofeo Evo 10th Edition là sản phẩm tôn vinh truyền thống của chúng tôi, một biểu hiện mới về sức mạnh kkết hợp giữa Squadra Corse và Bộ phận nghiên cứu và phát triển: giải đua cho phép chúng tôi hoàn thiện sản phẩm, tạo nên nền tảng của những chiếc xe đua của tương lai. Chúng là hai dãy xoắn ốc cuộn vào nhau để tạo thành DNA của Lamborghini”. Maurizio Reggiani, Giám đốc kỹ thuật của Lamborghini cho biết.


huracan-super-trofeo-evo-10th-edition-1-1024x576.jpg

Phiên bản đặc biệt của Huracán Super Trofeo Evo 10th Edition sở hữu màu xám mờ, với phối màu đen của Roger Dubuis. Màu xe được tô điểm bằng những đường nét xanh lá và sọc cờ Ý. Cách phối màu này làm nổi bật lên thiết kế khí động học đặc biệt của dòng Huracán Super Trofeo EVO.


huracan-super-trofeo-evo-10th-edition-3-1024x576.jpg

Tuy nhiên, khách hàng sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu của phiên bản đặc biệt trên xe. Thay vào đó, chủ xe sẽ nhận được một tấm biển số “One of Ten” với chữ ký của Stefano Domenicali (Giám đốc và CEO Lamborghini), Maurizio Reggiani (Giám đốc kỹ thuật của Lamborghini), và Giorgio Sanna (trưởng bộ phận xe đua của Lamborghini). Cùng với đó sẽ là một bộ đồ đua được thiết kế và làm riêng bởi OMP.


huracan-super-trofeo-evo-10th-edition-7-1024x576.jpg

Xe sẽ chỉ được nâng cấp ECU với công suất được nâng lên 630 mã lực. Còn lại, xe vẫn sử dụng nhiều công nghệ đến từ Huracán Super Trofeo EVO như hộp số tuần tự 6 cấp X-Trac, ABS Bosch Motorsport, kiểm soát lực kéo Motec, lốp Pirelli P Zero DHD2 và nội thất tối giản bọc alcantara. Cái giá phải trả cho phiên bản đặc biệt này không được Lamborghini tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ không thấp hơn con số 295.000 USD của Huracán Super Trofeo EVO.


huracan-super-trofeo-evo-10th-edition-6-1024x576.jpg

huracan-super-trofeo-evo-10th-edition-1024x576.jpg

huracan-super-trofeo-evo-10th-edition-4-1024x576.jpg

huracan-super-trofeo-evo-10th-edition-5-1024x576.jpg

Theo Motor1

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận