Ngắm bốn bản độ đẹp mắt vừa được Ford ra mắt

0
Trong năm nay, hàng loạt các chương trình cũng như triển lãm trên khắp thế giới đã lần lượt bị hủy bỏ do ảnh hưởng đến từ đại dịch COVID-19 và triển lãm xe độ SEMA cũng không phải là ngoại lệ. Giống với những chương trình khác, SEMA cũng được thay thế bằng các buổi giới thiệu trực tuyến của từng hãng xe, mang đến một phần không khí háo hức khi được nhìn thấy những chiếc xe độ độc đáo cho người hâm mộ.


  • Ford-Auto-Nights-SEMA-Show-10-1024x682.jpg

  • Ford-Auto-Nights-SEMA-Show-9-1024x682.jpg

  • Ford-Auto-Nights-SEMA-Show-8-1024x682.jpg

Mới đây nhất, Ford đã giới thiệu đến người hâm mộ bốn mẫu xe độ đặc biệt thông qua Ford Auto Nights SEMA Special. Bốn mẫu độ này đều được xây dựng trên những chiếc xe đang được mong chờ nhất của hãng trong thời gian qua đó là Ford Bronco, Bronco Sport, Ford F-150 thế hệ mới và Ford Ranger Tremor. Cùng với đó, chiếc xe drift chạt điện Mustang Mach-E 1400 cũng góp mặt trong sự kiện này.

Ford Bronco Badlands Sasquatch Concept

Nổi bật nhất trong số bốn bản độ được Ford ra mắt có lẽ là chiếc xe này, chiếc Bronco Badlands Sasquatch hai cửa. Ra mắt dưới dạng concept, bản độ này được Ford xây dựng nhằm cho thấy được khả năng của Bronco khi vừa có thể là một chiếc xe đi lại hàng ngày, vừa có thể là một chiếc xe off-road chuyên dụng.

1 của 11

Ở đầu và đuôi xe, cản va đã được thay thế mới với loại cản thép gia cường với bộ tời Warn Industries 10S. Cùng với đó, hệ thống treo được trang bị với bộ hỗ trợ nâng gầm, đi cùng mâm xe 17 inch, lốp đi bùn Nitto Trail Grappler bắt ốc. Cửa xe của Bronco là dạng cửa có thể tháo rời một cách dễ dàng. Bản Badlands sẽ sử dụng động cơ V6 2,7 lít, công suất 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 542 Nm.

MAD Bronco Sport Badlands

Ngay sau Bronco, phiên bản nhỏ hơn của nó, Bronco Sport xuất hiện ấn tượng với concept MAD Bronco Sport Badlands. Được hợp tác phát triển với MAD Industries – công ty đã từng tạo ra những gói độ “điên rồ” dành cho các mẫu xe của Ford từ Mustang đến F-350, chiếc xe này được nâng cấp với một số chi tiết để phù hợp hơn với mục đích đi du lịch xuyên lục địa.

1 của 6

Bên ngoài, chiếc xe được trang bị gói giá nóc tích hợp lều, xẻng, dãy LED và thuyền chèo phía trên. Mẫu xe này cũng có tiêu chuẩn bộ mâm 17 inch sơn đen mờ, bao bọc bởi lốp A/T. Đi cùng với xe sẽ là một bộ nhà kéo dạng rơ-moóc, được kéo đi bởi chính chiếc Bronco Sport này để đảm bảo nơi sinh hoạt cho chủ nhân của nó trong suốt chuyến hành trình.

Ford BDS F-150 Limited Hybrid SuperCrew

Chiếc xe tiếp theo là sản phẩm được tạo nên từ sự hợp tác của Ford và hãng sản xuất hệ thống treo BDS, được lắp trên chiếc F-150 Limited Hybrid thế hệ mới nhất, thuộc phiên bản cabin mở rộng SuperCrew.

1 của 5

Chiếc F-150 sau khi nâng cấp sẽ sở hữu ngoại hình tương tự những chiếc xe dành cho những kiểm lâm, nhân viên gác biên giới với khả năng cấp điện và năng lượng cho nhiều thiết bị khác thông qua tính năng Pro Power Onboard có công suất lên đến 7,2 kW, mạnh hơn đến 18 lần so với đối thủ trong phân khúc của nó. F-150 Hybrid sử dụng động cơ PowerBoost dung tích 3.5 lít được hỗ trợ bởi động cơ điện công suất 35 kW, tạo ra tổng công suất 430 mã lực và mô-men xoắn 773 Nm.

Ford Ranger XLT Tremor SuperCrew

Nằm ở phân khúc thấp hơn F-150, Ford Ranger XLT Tremor bản cabin mở rộng cũng nhận được sự nâng cấp. Những món “đồ chơi” của chiếc xe này đều được lấy từ kho phụ kiện được thiết kế bởi Ford Performance dành cho chính mẫu xe này.

1 của 4

Một số các món đồ được trang bị trên xe này là dàn đèn gầm off-road, giá treo đồ ở thùng hàng sau, bệ bước chân, ốp gầm, ống hút gió đặt cao,… Xe cũng có thể được trang bị thêm một số các giá treo đồ như giá treo xe đạp, thuyền kayak hoặc lều.

Nguồn Ford

VNB
Author: VNB

Bài trướcNhững điều cần tránh làm để giữ tuổi thọ ắc quy ô tô được lâu
Bài tiếp theoJeep ra mắt phiên bản Wrangler sử dụng động cơ HEMI V8