Sẽ ra sao nếu rửa xe với vòi nước có áp suất 43.000 PSI?

0

Nếu bạn là người mê xe, bạn chắc hẳn muốn chiếc xe của mình luôn sạch sẽ, như mới. Tuy nhiên, để làm một chiếc xe có thể sạch thực sự, đôi khi chúng ta phải một phần nhờ vào áp suất của vòi phun nước để thổi bay cát bụi ra khỏi bề mặt sơn. Với nước, khi đạt đủ áp suất, nó có thể trở thành một con dao cực sắc, có thể cắt xuyên cả kim loại. Trong clip dưới đây, người thợ rửa xe này đã sử dụng vòi phun có áp suất lên tới…43.500 PSI để rửa một chiếc Peugeot!

Với việc sử dụng áp suất cao như vậy, những bãi “phân chim” sẽ không còn là một vấn đề quá lớn với vòi xịt này. Thậm chí, cả kính, lốp hay vỏ xe cũng sẽ bị vòi xịt này thổi bay hoặc cắt đứt. Và việc này cũng chứng minh rằng nước không chỉ là thứ được dùng để uống hay để bơi mà còn được dùng với nhiều công dụng khác.


peugeot-206-killed-by-water-1-1024x576.jpg

peugeot-206-killed-by-water-2-1024x576.jpg

Video này đến từ SpotOnStudios.dk trên YouTube và đó là một lời nhắc nhở rõ ràng về sức mạnh của nước. Có rất nhiều hệ thống cắt nước áp lực cao trên thị trường, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy một hệ thống nào phá hủy chiếc xe theo cách thức dã man như vậy. Thông thường, chỉ khoảng 15.000 PSI là đủ để có thể cắt qua đá , các thành phần phi thép của chiếc Peugeot 206 này thậm chí không bao giờ có cơ hội sống sót dù là nhỏ nhất. Thổi bay lớp sơn với áp lực như vậy là quá dễ dàng, và chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy kính phát nổ dưới áp lực như vậy. Tuy nhiên, việc mở lốp xe bằng thép không gỉ là thứ gây sốc.

Chúng tôi không chắc tại sao video này lại được thực hiện, ngoài sự thích thú tuyệt vời khi thấy sự hủy diệt như vậy từ một dòng nước. Chỉ có một vài video khác trên kênh cụ thể này và không có video nào về điều này, nhưng nếu bạn muốn xem, giết một Peugeot bằng nước không phải là một cách tồi tệ để đi.


peugeot-206-killed-by-water-1024x576.jpg

Theo Motor1

VNB
Author: VNB

Bài trướcTất cả những gì bạn cần biết về đường đua F1 tại Hà Nội
Bài tiếp theoCận cảnh Pagani Huayra BC của tân chủ tịch Inter Milan