Sẽ ra sao nếu rửa xe với vòi nước có áp suất 43.000 PSI?

vungocbach

Thành viên kỳ cựu
Bài viết
4,169
Views
698

Nếu bạn là người mê xe, bạn chắc hẳn muốn chiếc xe của mình luôn sạch sẽ, như mới. Tuy nhiên, để làm một chiếc xe có thể sạch thực sự, đôi khi chúng ta phải một phần nhờ vào áp suất của vòi phun nước để thổi bay cát bụi ra khỏi bề mặt sơn. Với nước, khi đạt đủ áp suất, nó có thể trở thành một con dao cực sắc, có thể cắt xuyên cả kim loại. Trong clip dưới đây, người thợ rửa xe này đã sử dụng vòi phun có áp suất lên tới…43.500 PSI để rửa một chiếc Peugeot!

Với việc sử dụng áp suất cao như vậy, những bãi “phân chim” sẽ không còn là một vấn đề quá lớn với vòi xịt này. Thậm chí, cả kính, lốp hay vỏ xe cũng sẽ bị vòi xịt này thổi bay hoặc cắt đứt. Và việc này cũng chứng minh rằng nước không chỉ là thứ được dùng để uống hay để bơi mà còn được dùng với nhiều công dụng khác.

peugeot-206-killed-by-water-1-1024x576.jpg
peugeot-206-killed-by-water-2-1024x576.jpg


Video này đến từ SpotOnStudios.dk trên YouTube và đó là một lời nhắc nhở rõ ràng về sức mạnh của nước. Có rất nhiều hệ thống cắt nước áp lực cao trên thị trường, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy một hệ thống nào phá hủy chiếc xe theo cách thức dã man như vậy. Thông thường, chỉ khoảng 15.000 PSI là đủ để có thể cắt qua đá , các thành phần phi thép của chiếc Peugeot 206 này thậm chí không bao giờ có cơ hội sống sót dù là nhỏ nhất. Thổi bay lớp sơn với áp lực như vậy là quá dễ dàng, và chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy kính phát nổ dưới áp lực như vậy. Tuy nhiên, việc mở lốp xe bằng thép không gỉ là thứ gây sốc.

Chúng tôi không chắc tại sao video này lại được thực hiện, ngoài sự thích thú tuyệt vời khi thấy sự hủy diệt như vậy từ một dòng nước. Chỉ có một vài video khác trên kênh cụ thể này và không có video nào về điều này, nhưng nếu bạn muốn xem, giết một Peugeot bằng nước không phải là một cách tồi tệ để đi.

peugeot-206-killed-by-water-1024x576.jpg


Theo Motor1
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top