AC Schnitzer ra mắt gói độ cho mẫu sedan thể thao chạy điện BMW i4

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,481
Loại bài
Bài dịch
AC Schnitzer i4 (3).JPG


AC Schnitzer đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong việc nâng cấp những mẫu xe thể thao BMW trong 35 năm qua, điển hình là nâng cấp những chiếc. Nhưng giờ đây, hãng độ có trụ sở tại Aachen đang dần chuyển sang nâng cấp những mẫu xe thuộc thế hệ ô tô điện mới của BMW, đặc biệt là BMW i4 sedan.

AC Schnitzer i4 (2).JPG


Thương hiệu trang bị cho mẫu xe này hàng loạt các nâng cấp về ngoại thất bao gồm bộ chia gió phía trước, các cánh lướt gió nhỏ ở hai bên hông xe, cánh gió dành cho phần mui xe phía sau, cánh lướt gió được đính ở nắp cốp sau và cánh gió bên cũng như bộ khuếch tán mới giúp mẫu xe độ trở nên ấn tượng hơn.

AC Schnitzer i4 (5).JPG


Xe được trang bị bộ mâm xe độ có thiết kế năm chấu AC1 của AC Schnitzer có hai phong cách hoàn thiện khác nhau và kích thước 19 và 20 inch, ngoài ra xe còn có thể được trang bị bộ mâm AC4 Flow Forming với màu bạc hoặc đen. Nhằm tối ưu hóa khả năng vận hành của xe, thương hiệu trang bị cho xe bộ lò xo của ACS, giúp giảm chiều cao xe đi 20-25 mm, ngoài ra các vòng đệm cũng đã giúp các bánh xe trồi ra ngoài nhiều hơn so với phiên bản thông thường.

AC Schnitzer i4 (6).JPG


Về nội thất, xe được trang bị các tùy chọn nội thất bao gồm bàn đạp nhôm, gác chân bằng nhôm, giá để chìa khóa cũng được làm từ nhôm và nắp “Black Line” cho bộ điều khiển iDrive. Trên thực tế, phần duy nhất của i4 AC Schnitzer còn sót lại là hệ thống truyền động điện. Tuy nhiên, thương hiệu không tiến hành nâng cấp động cơ điện cho xe.

AC Schnitzer i4 (1).JPG


Chính vì thế, chiếc xe vẫn sở hữu sức mạnh 281 mã lực và 335 mã lực tùy phiên bản tương ứng với phiên bản i4 eDrive35 và eDrive40 một động cơ tiêu chuẩn, dẫn động cầu sau hoặc mức công suất 536 mã lực của phiên bản M50 động cơ kép gửi đến bốn bánh.

AC Schnitzer i4 (4).JPG
AC Schnitzer i4 (8).JPG
AC Schnitzer i4 (10).JPG
AC Schnitzer i4 (7).JPG
AC Schnitzer i4 (14).JPG
AC Schnitzer i4 (13).JPG
AC Schnitzer i4 (12).JPG
AC Schnitzer i4 (11).JPG
AC Schnitzer i4 (15).JPG


Tham khảo: AC Schnitzer
 

Thành viên trực tuyến

Tin thế giới

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top