BMW X5 M chạm mốc 800 mã lực sau khi qua tay hãng độ G Power

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,497
Loại bài
Bài dịch
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (1).jpg


BMW X5 M được giới chuyên môn đánh giá là một chiếc SUV pha trộn hài hòa giữa tính thực dụng với hiệu năng cao. Tuy nhiên, hãng độ G-Power đặc biệt thích nâng cấp, tăng cường sức mạnh và phong cách trên những mẫu xe vốn đã mạnh mẽ. Một trong những dự án độ mới nhất của đơn vị này chính là X5 M Typhoon S mới, mang đến cho chiếc SUV Đức một diện mạo khác biệt và khả năng vận hành uy lực hơn nhiều so với nguyên bản.

bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (4).jpg


X5 M tiêu chuẩn có khả năng sản sinh công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 749 Nm. Phiên bản cao cấp hơn Competition có thể tạo ra công suất 617 mã lực. Nhưng tất cả những con số đó vẫn thấp hơn nhiều so với những gì G-Power làm được khi tiến hành độ X5 M.

bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (5).jpg


Động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép của mẫu X5 M Typhoon S được gia tăng công suất lên đến 800 mã lực. G-Power đạt được con số sức mạnh khủng khiếp này nhờ hàng loạt nâng cấp về hệ thống truyền động. Một trong những cải tiến đáng kể nhất là bộ tăng áp lớn hơn, giúp tăng áp suất. Các tuabin lớn hơn có máy nén, bánh tuabin và vỏ lớn hơn. Ống xả bằng thép không gỉ kết nối với ống xả G-Power cũng giúp tăng công suất, giảm nhiệt độ khí thải và áp suất ngược của khí thải. G-Power hoàn thiện hệ thống với ống xả phủ carbon.

bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (2).jpg


G-Power kết hợp sức mạnh bổ sung của Typhoon với một số chi tiết nâng cấp ở bên ngoài xe. Chiếc SUV công suất cao có bộ khí động học carbon chín mảnh do hãng độ tự thiết kế, bổ sung thêm một cánh gió trước mới, phần mở rộng vòm bánh xe, ốp sườn, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió sau. G-Power cũng nâng cấp mâm xe lên bộ mâm Hurricane RR 23 inch, trong khi lò xo cuộn có thể điều chỉnh độ cao sẽ hạ thấp chiếc SUV lần lượt 40 và 45 mm ở phía trước và phía sau. Điều này thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc SUV.

bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (3).jpg


Trong quá khứ, G-Power đã từng ra mắt các mẫu X5 M và X6 M Typhoon cách đây hơn một thập kỷ. Phiên bản BMW X5 M Typhoon S mới nhất sử dụng lại tên gọi cũ nhằm gợi nhớ đến các dự án đầy ấn tượng trước đây, đồng thời mang đến một mẫu xe có công suất mạnh mẽ, diện mạo dữ dằn và kết quả là người đam mê xe Đức hiệu năng cao từ nay có thêm một sự lựa chọn thú vị hơn.

bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power.jpg
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (6).jpg
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (12).jpg
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (11).jpg
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (10).jpg
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (9).jpg
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (7).jpg
bmw-x5-m-typhoon-s-by-g-power (8).jpg


Tham khảo: G Power
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Tin trong nước

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top