Khám phá màn hình rời cho hàng ghế sau trên Bentley Flying Spur

vungocbach

Thành viên kỳ cựu
Bài viết
4,169
Views
238
Đa phần ở những chiếc xe sang, xe siêu sang, việc các nhà sản xuất trang bị màn hình giải trí dành cho hàng ghế sau là không thể thiếu. Những màn hình này đa phần được sử dụng chỉ để giải trí cho hành khách ở hàng ghế sau nhưng với Bentley, màn hình giải trí này còn có thể sử dụng ở nhiều mục đích khác.

bentley-flying-spur-tsr-6-1024x683.jpg


Bentley cho biết màn hình Touch Screen Remote (TSR) được trang bị trên Flying Spur thế hệ mới được coi là tùy chọn màn hình cho hàng ghế sau hiện đại bậc nhất trong giới xe sang hiện tại. Theo như những chia sẻ đến từ hãng xe Anh Quốc, màn hình này sẽ mang đến khả năng kiểm soát toàn diện các tiện ích của chiếc xe từ hàng ghế phía sau, bao gồm cả những tiện ích chỉ có thể điều khiển bởi người ngồi trước.

bentley-flying-spur-tsr-3-1024x683.jpg


Vậy chính xác với màn hình này, bạn có thể làm được những gì? Theo công bố của hãng, màn hình này có thể dùng để điều chỉnh gần như mọi thứ trên xe như điều chỉnh 14 hướng của ghế, làm mềm ghế, sưởi, thoáng khí. Ngoài ra, nó còn có thể kích hoạt năm chế độ massage, sưởi bệ tì tay, đóng mở cửa sổ trời, kiểm soát hệ thống điều hòa, hệ thống rèm cửa và điều khiển hệ thống giải trí tối tân của xe.

bentley-flying-spur-tsr-5-1024x683.jpg


Hành khách ở ghế sau có thể điều khiển độ sáng, màu của đèn nền thông qua thiết bị này. Một số các thông tin và tiện ích mà thông thường ở hàng ghế trước mới có thể tiếp cận như tốc độ, chế độ lái, nhiệt độ ngoài trời, định vị,… giờ đây có thể được điều chỉnh ở hàng ghế sau. Thậm chí, màn hình này có thể đóng mở cả logo “The Flying B” ở đầu xe.

bentley-flying-spur-tsr-4-1024x683.jpg


Về cấu hình, màn hình rời này được thiết kế một cách sang trọng với cấu tạo bằng kim loại và phần viền phay kim cương. Trang bị này được coi là giống một chiếc điện thoại hơn là máy tính bảng như những màn hình khác. Nó chỉ có kích thước 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720, RAM 1 GB và viên pin dung lượng 3.000 mAh.

bentley-flying-spur-tsr-2_result-1024x685.jpg


Thiết bị này cũng được trang bị cảm biến tiệm cận, cảm biến gia tốc ba trục và phản hồi khi chạm. Màn hình này này được gắn vào đế đặt phía sau bệ tì tay trung tâm của hàng ghế trước thông qua nam châm và có thể tháo rời bằng nút bấm.

Bentley
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Tin thế giới

Tin trong nước

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top