Chiếc Toyota GR Supra 2020 thương mại đầu tiên được bán với giá hơn 2 triệu USD.

0
360

Những chiếc xe đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất đều mang một ý nghĩa lớn với dòng xe đó. Chúng thường được mang đi bán đấu giá thay vì bán với giá thông thường. Với Toyota GR Supra 2020, chiếc xe đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền cũng dùng cách này để tìm kiếm chủ nhân.

Toyota GR Supra 2020 vừa được ra mắt cách đây không lâu tại Triển lãm ô-tô Bắc Mỹ 2019 và chiếc đầu tiên lăn bánh khỏi nhà máy đã được đấu giá tại phiên đấu giá do Barrett-Jackson tổ chức tại Scottdale. Cũng tại đây, chiếc Ford Shelby GT500 2020 đầu tiên cũng đã tìm thấy chủ nhân với giá 1,1 triệu USD.

Chiếc Supra đặc biệt này được bán với giá gấp đôi chiếc Ford Shelby GT500 kia, ở mức 2,1 triệu Đô-la (khoảng 48,8 tỷ đồng). Giống với chiếc Shelby GT500, toàn bộ số tiền từ việc bán chiếc xe này đều dành làm từ thiện, với hai đơn vị nhận là Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ và Quỹ Bob Woodruff (dành cho những nạn nhân và thân nhân nạn nhân sau sự kiện 11/9).

Người thắng cuộc đấu giá của chiếc Supra này sẽ sở hữu chiếc xe mang số thứ tự đầu tiên trên dây chuyền sản xuất. Chiếc xe mang mã số VIN 20201 với 2020 là năm đời xe và 1 là số thứ tự chiếc đầu tiên lăn bánh khỏi nhà máy. Chiếc xe này cũng sẽ sở hữu phối màu độc nhất với ngoại thất xám mờ cùng gương màu đỏ và bánh xe sơn đen mờ. Bên trong, nội thất của xe được bọc da màu đỏ với những chi tiết tương phản màu đen và sợi carbon.

Bên cạnh việc sở hữu chiếc Supra với phối màu độc nhất, chiếc xe còn sở hữu chữ ký của CEO Toyota là ông Akio Toyoda trên nắp che động cơ bên dưới ca-pô. Người thắng cuộc bên cạnh việc sở hữu chiếc xe còn sở hữu gói trải nghiệm VIP tại TOYOTA OWNERS 400 – Richmond Raceway bao gồm một bộ trang phục đua được may riêng, hai vé VIP và cơ hội được lái chiếc xe dẫn đường cùng Micheal Waltrip.

Theo Toyota

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here