Tháng trước, Startech đã giới thiệu chiếc Bentley Continental GT này dưới dạng một chiếc xe đang trong quá trình hoàn thiện. Bây giờ, hãng độ đến từ Đức đã chính thức ra mắt gói độ dành cho chiếc Coupe sang trọng này. Gói độ này mang đến cho Continental GT vẻ hầm hố nhưng vẫn giữ lại chất sang trọng của dòng xe này.

Ở gói độ này, Startech đã nâng cấp ngoại hình và nội thất hơn là nâng cấp sức mạnh động cơ. Ở bên ngoài hãng độ a94 trang bị cho Continental GT nhiều chi tiết nâng cấp bằng sợi carbon, cùng với đó là hệ thống treo mới giúp xe có cảm giác thấp hơn.

Ở phía trước, phần lưới tản nhiệt được thiết kế lớn hơn nhằm đón nhiều gió hơn vào tản nhiệt phanh cũng như khối động cơ W12. Hệ thống treo tại trục trước có khả năng nâng hệ, hệ thống này sẽ tự động hạ gầm ở tốc độ cao, tạo thêm cân bằng cho xe. Bên dưới, phần líp trước có thiết kế giống xe đua, tạo vẻ ngoài của chiếc coupe sang trọng trở nên mạnh mẽ hơn. .

Xe sử dụng mâm Monostar M, kích thước 22 inch sơn đen với phần mặt được hoàn thiện xước phay. Gương xe được ốp sợi carbon, Ở vị trí nhìn ngang, ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi chiều cao của xe. Với hệ thống treo nêu trên, xe thấp hơn tiêu chuẩn 25 mm, cùng với đó là hai miếng ốp sườn khiến xe có cảm giác thấp hơn rõ rệt.

Phía sau, xe sở hữu khuếch tán mới bằng sợi carbon với phần trung tâm tích hợp đèn cảnh báo LED theo phong cách xe đua. Ở phía trên,Startech trang bị cho Continental GT một cánh gió nhỏ bằng sợi carbon, được phủ bóng.

Nội thất của xe được bọc lại với da hai tông màu xám và nâu. Kiểu phối màu này xuất toàn bộ nội thất, từ vô-lăng, ghế, tì tay đến táp lô và cả thảm trải sàn xe. Trên táp-lô bên phụ, Startech đã ốp carbon với cấu trúc ca-rô giống với cờ đua thay cho miếng ốp gỗ truyền thống của Bentley.

Xe hiện đang được trưng bày tại gian hàng của Startech tại Geneva Motorshow 2019, đến hết ngày 17/3. Bên cạnh chiếc Continental GT này là nhiều sản phẩm khác của hãng độ được sở hữu bởi Brabus.

Theo Carscoops

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here