Trang chủ » 28 xe hypercar Bugatti ngao du châu Âu, chuyến nghỉ dưỡng của giới siêu giàu

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

28 xe hypercar Bugatti ngao du châu Âu, chuyến nghỉ dưỡng của giới siêu giàu

Chuyến “ngao du” của các chủ nhân hypercar Bugatti có sự xuất hiện của những dòng xe đỉnh cao như Veyron, Chiron và Divo

28 xe hypercar Bugatti tham gia chuyến du lịch châu Âu hoàng tráng nhất

Bugatti Veyron và Chiron là một trong những mẫu xe đắt đỏ của hãng. Mới đây, các chủ nhân sở hữu Bugatti đã tập trung tại vùng Basque của Pháp cho chuyến du lịch châu Âu năm 2023 của hãng. Sự kiện này dễ liên tưởng đến phiên bản Bugatti của Gumball 3000 nhưng đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chuyến đi châu Âu lần này của Bugatti thu hút gần 28 xe mới của Bugatti tham dự, gồm Veyron, Chiron, Divo và cả mẫu Chiron Profilée độc nhất vô nhị, được chào bán trong buổi đấu giá công khai đầu năm nay lên đến 9,79 triệu Euro (10,6 triệu USD, hơn 257 tỷ đồng Việt Nam).

Các chủ nhân Bugatti dừng chân tại Navarra Circuit

Ngày đầu tiên, sẽ diễn ra tại thành phố Biarritz của Pháp và qua đêm tại khách sạn Hôtel Du Palais, được xây dựng vào giữa thế kỷ 19 bởi Napoleon III và từng là nơi nghỉ mát mùa hè của vợ ông.

Đội hình siêu xe đáng kinh ngạc sau đó lên đường và vòng quanh vịnh Biscay trước khi vào Tây Ban Nha và dừng chân tại bảo tàng Chillida Leku. Đoàn tiếp tục đi dọc qua các khu đồi xung quanh vịnh trước khi trở về Hôtel Du Palais.

Trong ngày thứ hai, các thành viên di huyển về dãy núi Pyrenees Đại Tây Dương đến đèo Roncevaux. Đoàn dừng chân tại Etxarri Aranatz để ăn trưa, sau đó vượt qua các dãy núi của Pháp và Tây Ban Nha để đến điểm dừng tiếp theo tại khách sạn Marqués De Riscal – vùng đất rượu vang danh tiếng thế giới Rioja Alavesa.

Những chủ nhân đang sở hữu Bugatti có thể sẽ rất ít ai mang xế cưng đến đường đua, nhưng chuyến đi này các chủ nhân Bugatti sẽ dừng chân tại Navarra Circuit. Nơi đây các chủ nhân có thể mang xe vào thử nghiệm sức mạnh và đẩy chiếc xe đến mức giới hạn.

Chuyến đi kết thúc vào ngày hôm sau với chặng cuối qua vùng Basque và dừng chân tại Bảo tàng Guggenheim ở Bilbao, Tây Ban Nha.

Danh sách các mẫu Bugatti tham gia sự kiện này thực sự đặc biệt. Trong khi Chiron Profilée là điểm nhấn, những mẫu khác thu hút sự chú ý gồm chiếc Divo màu vàng sáng và một chiếc Veyron Grand Sport Vitesse độc đáo với lớp sơn màu xanh được lấy cảm hứng từ Transformers.

Tham khảo Bugatti

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận