Audi Việt Nam công bố cổ đông mới và gói ưu đãi đặc biệt Audi NOW dành cho khách hàng Việt

0

Audi Việt Nam công bố cổ đông mới về nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi nhằm tập trung tiếp cận khách hàng cao cấp, hướng tới dịch vụ xuất sắc. Đồng thời áp dụng gói ưu đãi Audi NOW dành cho khách hàng Việt đặt mua xe Audi chính hãng.

Audi Việt Nam công bố cổ đông mới và gói ưu đãi đặc biệt Audi NOW dành cho khách hàng Việt
Ông Ferry Enders – Giám đốc điều hành, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam (bìa trái) và ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam

Tập đoàn tư nhân đa quốc gia Pon Holdings sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu Audi tại Việt Nam.

Pon có hơn 15.000 nhân viên trên toàn thế giới và điều hành các thương hiệu nổi tiếng với hơn 110 doanh nghiệp hoạt động trong các mảng công nghiệp ô tô; xe đạp; thiết bị nặng; các hệ thống điện và các dịch vụ nông nghiệp. Pon là đối tác lâu dài của Audi và tập đoàn Volkswagen tại thị trường châu Âu và Hoa Kỳ.

Audi Việt Nam công bố cổ đông mới về nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi

Sau khi gia nhập thị trường Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility – đơn vị nhập khẩu và phân phối Jaguar Land Rover, việc hợp tác với Audi chính là bước đi hợp lý tiếp theo của Pon. Audi Việt Nam sẽ được vận hành với sự hợp tác chặt chẽ cùng cổ đông hiện hữu ông Trần Tấn Trung.

Audi Việt Nam công bố cổ đông mới và gói ưu đãi đặc biệt Audi NOW dành cho khách hàng Việt

Ông Ferry Enders – Giám đốc điều hành, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam cho biết, rất vui mừng được mở rộng quan hệ hợp tác với Audi tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

Audi đang dẫn đầu với những mẫu xe hạng sang được trông đợi nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều thị trường đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua xe và sở hữu xe tốt nhất“, ông Ferry Enders nhận định.

Sau 15 năm thành công tại thị trường Việt Nam, Audi sẽ bắt đầu chặng đường phát triển tiếp theo cùng với tập đoàn Pon Holdings.

Với sự hỗ trợ tối đa từ Audi AG và cổ đông hiện hữu của Audi Việt Nam – ông Trần Tấn Trung, Pon đã tiếp nhận phần lớn cổ phần của Automotive Asia – đơn vị nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam và công ty Liên Á Quốc Tế – đơn vị phân phối chính thức Audi tại Việt Nam.

Pon sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi cho Audi tại Việt Nam bắt đầu từ 1/11/2023 thông qua các đại lý chính thức của Audi gồm Audi Hà Nội, Audi Hồ Chí Minh, Audi Tân Bình và Audi Đà Nẵng.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong chờ cùng nhau mở rộng thương hiệu Audi hơn nữa tại Việt Nam”.

Audi Việt Nam công bố cổ đông mới và gói ưu đãi đặc biệt Audi NOW dành cho khách hàng Việt
Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam

Pon có niềm đam mê thực sự với lĩnh vực kinh doanh xe sang”, ông Ferry Enders – giám đốc điều hành Audi Việt Nam tiếp lời, “Sự phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng của Việt Nam đồng nghĩa với việc thị trường ngày càng có nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua các sản phẩm xe cao cấp đến từ thương hiệu Audi. Sứ mệnh của chúng tôi chính là đảm bảo rằng toàn bộ hành trình của khách hàng đều sẽ tương xứng với trình độ tay nghề, chất lượng và công nghệ tân tiến vốn là nền tảng của thương hiệu Audi”.

Pon sẽ chú trọng mang đến cho các khách hàng Việt Nam những mẫu xe phù hợp với nhu cầu khách hàng, đi kèm với những dịch vụ cao cấp cùng phong cách sang trọng và cá nhân hóa.

Nhờ bề dày hoạt động trong ngành ô tô, mối quan hệ chặt chẽ với Audi, kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi trong phân khúc xe sang, và kinh nghiệm trực tiếp tại thị trường địa phương, chúng tôi đang tràn đầy năng lượng để bắt đầu thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam”, Ferry Enders – giám đốc điều hành Audi Việt Nam nhận định.

Ưu đãi đặc biệt Audi NOW dành cho khách hàng tại Việt Nam

Nhân sự kiện tập đoàn đa quốc gia của Hà Lan – Pon đảm nhận vai trò nhà nhập khẩu và phân phối Audi tại Việt Nam. Audi Việt Nam áp dụng gói ưu đãi đặc biệt “Audi NOW”. Khi mua xe Audi mới tại các đại lý chính thức của Audi Việt Nam từ nay tới hết 29/02/2024, khách hàng sẽ được tặng 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng, 2 năm bảo hiểm vật chất, 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này dành cho tất cả các khách hàng cao cấp tại Việt Nam, những người đánh giá cao xe với những yếu tố tiện nghi, không gian và sự sang trọng mang tính biểu tượng của Audi.

Tất cả các mẫu xe Audi đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, pin bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.

Khách hàng có thể lựa chọn nhận khuyến mại hoặc khấu trừ từng gói hoặc toàn bộ vào giá bán. Cụ thể 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng tương đương 3,45% giá trị xe; 2 năm bảo hiểm vật chất tương đương khoảng 2,015% giá trị xe; 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Tập đoàn Pon Holdings

Tập đoàn Pon có trụ sở chính tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan, được thành lập hơn 125 năm với bề dày thành công trong lĩnh vực di chuyển. Từ năm 1947, Pon trở thành đối tác Volkswagen khi Hà Lan là thị trường xuất khẩu đầu tiên của hãng xe này.

Năm 1974, Pon trở thành nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Hà Lan. Pon cũng đại diện cho Bentley, Bugatti và Lamborghini tại thị trường này.

Ông Ferry Enders – Giám đốc điều hành, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam

Thêm vào đó, công ty cũng có vị thế vững chắc trên thị trường xe hơi cao cấp của Mỹ với mạng lưới hơn 25 đại lý xe sang gồm các thương hiệu như Porsche, Bentley, Lamborghini, McLauren, Jaguar, Land Rover, Ferrari, Rolls-Royce và Audi tại các bang California, Texas, Missouri, và Arkansas.

Từ năm 2020, Pon phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility. Pon Holdings cũng sở hữu công ty xe đạp hàng đầu thế giới Pon.Bike, sản xuất và tiếp thị hơn 20 thương hiệu xe đạp mang tính biểu tượng trên toàn cầu.

Tham khảo Audi Việt Nam

Ken
Author: Ken

It's a Rally not a Race!

Bài trướcBentley Mulsanne của Nữ hoàng Elizabeth II, gia nhập bộ sưu tập di sản Bentley
Bài tiếp theo[Clip] Đánh giá Android Box Vietmap BS10 dùng liên tục 30 ngày trong hành trình từ Việt Nam đến Tây Tạng
It's a Rally not a Race!