Trang chủ » Bentley công bố những dấu hiệu đặc trưng sẽ xuất hiện trên xe của hãng vào năm sau

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Bentley công bố những dấu hiệu đặc trưng sẽ xuất hiện trên xe của hãng vào năm sau

Walter Owen Bentley thành lập Bentley Motors vào năm 1919. Mục tiêu của ông lúc bấy giờ là tạo ra “một chiếc xe nhanh, tốt và tốt nhất trong phân khúc”. Đến nay, công ty này đã trải qua 99 năm lịch sử với những chiếc xe đã đi vào huyền thoại.

Mới đây, nhằm kỷ niệm sinh nhật thứ 100 của hãng sẽ diễn ra vào năm sau, Bentley đã công bố những dấu hiệu đặc biệt sẽ xuất hiện trên các mẫu xe được sản xuất vào năm sau.


Bentley công bố những dấu hiệu đặc trưng sẽ xuất hiện trên xe của hãng vào năm sau

Những dấu hiệu đặc biệt này có thể dễ dàng tìm thấy ở logo của xe. Logo của những chiếc xe được sản xuất trong năm 2019 sẽ có viền màu logo và viền chữ “B” màu vàng, cùng với đó là năm hãng được thành lập và năm 2019. Logo này sẽ được sử dụng ở nhiều nơi trên xe, như logo trước và sau, logo bánh xe, cần số và vô lăng.

Bentley cũng sẽ cung cấp màu chỉ thêu đặc biệt cho nội thất của xe. Chìa khóa của những chiếc xe được sản xuất trong năm sau cũng sẽ có viền màu vàng. Ngoài ra, Bentley sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này và sẽ được hãng ra mắt trong thời gian tới.


Bentley-BentaygaBadge-ExtremeSilver-Sml-1024x768.jpg

Bentley-EBW-WheelProfileCent-NewCentreBadge-Sml-680x510.jpg

Bentley-GearshiftButtonInSitu-NewBadge-Sml-680x510.jpg

Bentley-Key-Sml-680x510.jpg

Bentley-Stitch-Swatch-Black-Sml-680x425.jpg

HERO-1024x768.jpg

Theo duPont Registry

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận