Bentley Continental GT thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 6, công suất mạnh 771 mã lực

0

Bentley gần đây đã công bố phiên bản Continental GT cuối cùng với động cơ V8 thuần túy, kết thúc kỷ nguyên những mẫu xe động cơ xăng và đồng thời mở ra một tương lai với những mẫu xe điện khí hóa mới.

Thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc mới đây đã tiết lộ thông tin về mẫu xe thể thao hai cửa này với những hình ảnh ban đầu và thông số kỹ thuật của chiếc Continental mới. Hiện tại, chiếc xe vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và thương hiệu vẫn đang “giấu” chiếc xe bên trong một lớp ngụy trang màu đen cùng các họa tiết viền xanh khác biệt.

Phiên bản tiếp theo này sử dụng hệ dẫn động “Ultra Performance Hybrid” của Bentley dựa trên động cơ V8. Động cơ đốt trong và động cơ điện phối hợp với nhau để tạo ra công suất tổng hợp 771 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt mức 1000 Nm. Mức công suất này trên thực tế cao hơn cả khối động cơ W-12 gắn trên Batur, loại động cơ có thể tạo ra công suất 740 mã lực và mô-men xoắn 999 Nm.

Chiếc xe thương mại mạnh mẽ nhất của Bentley từ trước đến nay được trang bị hệ dẫn động 4 bánh và dẫn động 4 bánh toàn thời gian với vectơ mô-men xoắn. Các tính năng khác bao gồm bộ giảm chấn van kép, bộ vi sai hạn chế trượt và công nghệ chống lật điện 48 volt. Những nâng cấp này sẽ biến Continental GT mới thành chiếc xe thương mại Bentley nhanh nhất trong lịch sử 105 năm của thương hiệu.

Continental GT thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 6 dưới dạng coupe và phiên bản mui trần có thể sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Tham khảo: Bentley

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcJaguar ra mắt bộ đôi F-Pace bản đặc biệt trước thềm “khai tử” dòng xe
Bài tiếp theoDucati Monster Senna ra mắt tri ân huyền thoại Ayrton Senna, giới hạn 341 chiếc