Bugatti ra mắt sản phẩm rượu sâm banh với tên ƎB.01

0
“Đã rượu bia thì không lái xe”, câu khẩu hiệu được nhiều hãng xe và nhà sản xuất rượu bia sử dụng để nhắc nhở khách hàng của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hai công ty thuộc hai lĩnh vực này không được phép hợp tác với nhau. Như Bugatti, mới đây hãng đã hợp tác với một hãng sâm banh có tiếng để tạo ra sản phẩm mang tên ƎB.01.


8512cb0c-bugatti-carbon-champagne-05-1024x683.jpg

Hãng rượu hợp tác với Bugatti cũng không phải “dạng vừa”. Champagne Carbon, hãng chuyên sản xuất những chai rượu được các tay đua Công thức 1 “phun” trên bục podium sau mỗi chặng đua.

Công thức của phiên bản sâm banh đặc biệt này được pha trộn giữa 90% nho chardonnay và 10% nho đen pinot. Mẻ rượu được chưng cất tại một khu vực phía đông nước Pháp, nôi Bugatti đặt trụ sở và tiếp cận với những khách hàng tiềm năng. Điểm chung dễ nhận thấy nhất của Champagne Carbon và Bugatti là chất liệu carbon được sử dụng làm vỏ chai cũng như chiếc siêu xe.


609cf863-bugatti-carbon-champagne-01-1024x683.jpg

“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội để bắt đầu một cuộc phiêu lưu với Bugatti. Tại giao điểm của truyền thống và hiện đại, sự xuất sắc và công nghệ, Bugatti không bao giờ thỏa hiệp. Chúng tôi cảm thấy giống nhau về rượu sâm banh của chúng tôi, ”Alexandre Mea, Giám đốc điều hành của Champagne Carbon cho biết. “Việc theo đuổi sự hoàn hảo và mong muốn không ngừng đổi mới của chúng tôi đã dẫn chúng tôi đến một thương hiệu mạnh mẽ như Bugatti: phá vỡ các quy ước và là một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới”.

“Bugatti và Champagne Carbon là hai thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp tương ứng, bí quyết của họ đạt được thông qua một lịch sử tự hào về một hiện tại và tương lai sáng tạo”, Giám đốc điều hành Bugatti Stephan Winkelmann nói thêm. “Phấn đấu cho sự hoàn hảo là cốt lõi của tất cả các hành động của chúng tôi, dẫn chúng tôi đến liên tục muốn tiếp tục đẩy ranh giới của riêng mình.”


0560e1bf-bugatti-carbon-champagne-03-1024x683.jpg

Hãng siêu xe đến từ Alsatian không phải là hãng xe đầu tiên hợp tác với một thương hiệu rượu sâm banh. Aston Martin đã trang bị sâm banh trên một chiếc Rapide S cho Dom Perignon. Krug gần đây đã khám phá ra rượu sâm banh đã có mặt trên Rolls-Royce Phantom Silver Spirit đời 1979. Morgan thậm chí còn có bia của riêng hãng, và Elon Musk đã đưa ra các gợi ý cho kế hoạch sản xuất rượu tequila của riêng mình.

Với tình hình hiện tại, rất có thể trong tương lai sẽ có nhiều nhà sản xuất ô tô khác tham gia vào thị trường này – điều này có thể là tốt cho chúng ta, miễn là hai loại sản phẩm này không được sử dụng cùng nhau.


99b4f669-bugatti-carbon-champagne-02-1024x683.jpg

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcBMW cùng X5 chinh phục đường đua Monza phiên bản sa mạc tại Morocco
Bài tiếp theoKia Quoris 2019 – xe sang Hàn Quốc giá 60.000 USD