Trang chủ » Cadillac Escalade Sport Edition 2019 lịch lãm với màu đen toàn thân

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Cadillac Escalade Sport Edition 2019 lịch lãm với màu đen toàn thân


Cadillac Escalade Sport Edition 2019 lịch lãm với màu đen toàn thân

Thương hiệu xe sang trực thuộc General Motors chính thức giới thiệu gói trang trí ngoại thất đặc biệt cho dòng SUV Escalade mang tên Sport Edition Package. Theo Cadillac, gói này áp dụng được cho các phiên bản cấu hình Luxury, Premium Luxury và Platinum của Escalade. Khách hàng có thể chọn lắp thêm dễ dàng nếu đang sở hữu xe Escalade thuộc 1 trong 3 cấu hình này, hoặc đương nhiên có thể chọn trang bị sẵn nếu mua mới.


cadillac_escalade_sport_2019_02-1024x576.jpg

Tuy sở hữu tên gọi thể hiện tính chất thể thao mạnh mẽ, nhưng những gì mà Sport Edition Package đem đến cho dòng SUV Escalade lại mang ý nghĩa bổ trợ thêm cho sự sang trọng lịch lãm của mẫu xe vốn dĩ khá hầm hố này. Xe có thêm nhiều chi tiết trang trí ngoại thất sơn đen bóng được bố trí quanh thân, cụ thể ở phần lưới tản nhiệt, quanh cửa sổ và hông xe. Trong khi đó bộ mâm hợp kim 22 inch lại sở hữu màu bạc Midnight Silver độc đáo.


cadillac_escalade_sport_2019_03-1024x576.jpg

Chỉ là gói trang trí ngoại thất bổ sung nên tất cả các thành phần nội thất cũng như hệ thống cơ khí vận hành của Escalade Sport Edition 2019 sẽ giữ nguyên, tùy vào bản cấu hình Luxury, Premium Luxury hay Platinum của đời xe mới nhất ở thời điểm hiện tại. Xe vẫn trang bị động cơ xăng V8 6.2L hút khí tự nhiên, sản sinh lượng công suất tối đa lên đến 420 mã lực (313 kW) và mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Khách hàng có thể chọn cấu hình với hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động hai cầu 4WD để dùng khi offroad.


cadillac_escalade_sport_2019_04-1024x576.jpg

Các trang bị tiện nghi đáng kể khác bao gồm ghế trước sưởi và làm mát, hàng ghế thứ hai có tính năng sưởi, và có thể tăng diện tích trong xe bằng cách gập hàng ghế thứ hai và thứ ba. Khách hàng có thể chọn thêm vô lăng sưởi (bọc da và gỗ) và phát Wi-Fi 4G LTE. Hệ thống treo từ trường Magnetic Ride Control, hệ thống loa Bose 16 loa, cốp điện và trợ giúp đỗ xe tự động Automatic Parking Assist là các tùy chọn cao cấp dành cho Escalade.


cadillac_escalade_sport_2019_01-1024x576.jpg

Trong trường hợp khách hàng đã sở hữu Escalade 2019 cấu hình Luxury, Premium Luxury hay Platinum, họ có thể chọn lắp thêm gói trang trí Sport Edition với giá khá dễ chấp nhận chỉ 2.700 USD. Nếu mua xe mới và chọn lắp sẵn gói này, giá dành cho Escalade Luxury Sport Edition 2019 khởi điểm từ 85.000 USD. Đương nhiên, Cadillac Escalade hiện chỉ bán chính hãng tại thị trường Mỹ.

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận