Trang chủ » Chiếc Lamborghini Veneno Roadster thứ hai được rao bán với giá quy đổi 225 tỷ Đồng

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Chiếc Lamborghini Veneno Roadster thứ hai được rao bán với giá quy đổi 225 tỷ Đồng


Chiếc Lamborghini Veneno Roadster thứ hai được rao bán với giá quy đổi 225 tỷ Đồng

Lamborghini Veneno là một trong những siêu xe động cơ V12 hiếm nhất, đắt nhất và đẹp nhất của thương hiệu siêu xe Ý, vì vậy mỗi khi một trong số những chiếc xe này được rao bán thì giá sẽ tăng lên. Chiếc Veneno Roadster màu đen và xanh lá cây trong hình hiện đang được rao bán ở Dubai với giá 8.994.824 Euro (9.551.558 Đô), sau khi đã đi được 3.500 km.


Lamborghini Veneno Roadster (7).jpg

Mỗi chiếc Veneno có một thông số riêng nên rất dễ phân biệt những chiếc xe này và tính theo ghi chú của huy hiệu được đánh số, đây là chiếc thứ hai trong số chín chiếc Veneno Roadster, nổi bật với màu đen bên ngoài với các điểm nhấn màu xanh lá cây và khoang nội thất bọc da màu xanh lá cây và sợi carbon lộ ra ngoài.


Lamborghini Veneno Roadster (3).jpg

Chiếc xe này đã được RM Sotheby bán đấu giá vào năm 2020. Trước đó, mẫu xe này có giá ước tính ở mức khoảng 4,5-5,5 triệu Euro, từ đây cho thấy mức độ tăng giá trị của chiếc xe này chỉ trong thời gian vài năm. Về nguyên bản, một chiếc Veneno Roadster có giá 3,3 triệu Euro khi được nhà máy Lamborghini bán ra.


Lamborghini Veneno Roadster (2).jpg

Từ năm 2013 đến 2014, thương hiệu Lamborghini đã sản xuất tổng cộng bốn chiếc Veneno coupe (ba trong số đó dành cho khách hàng) cộng với 9 chiếc roadster. Lamborghini Veneno là một chiếc siêu xe đặc biệt được phát triển trên khung gầm Aventador nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập của Lamborghini. Xe sở hữu thiết kế khá mới lạ khi đó khi đầu xe được chia thành ba hốc gió lớn cùng những cánh gió nhỏ phụ trợ. Những đường nét cắt xẻ tiếp tục được sử dụng ở giữa thân xe cũng như phần đuôi. Phía sau, cánh gió lớn được trang bị và nối bởi một cánh đứng ngay giữa. Cụm bốn ống xả trên Aventador cũng được sửa đổi, đặt bên trong khuếch tán gió cỡ lớn dưới gầm xe.


Lamborghini Veneno Roadster (6).jpg

Trên mẫu xe đặc biệt này, Lamborghini vẫn trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít đặc trưng của gia đình Aventador. Động cơ này đã được nâng cấp, tạo ra công suất 750 mã lực và 690 Nm mô-men xoắn, sức mạnh này vẫn được truyền đến bánh xe thông qua hộp số tự động ISR 7 cấp. Veneno có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong chỉ 2,8 giây và có khả năng đạt vận tốc 350 km/h, khiến nó trở thành một trong những chiếc Lamborghini nhanh nhất từng được sản xuất.


Lamborghini Veneno Roadster (5).jpg

Chiếc Lamborghini đặc biệt được James Edition được rao bán bởi đại lý Dubai VIP Motors đặt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tháng 3 năm ngoái, chiếc siêu xe này đã được quay phim trong khuôn viên đại lý cùng với một chiếc xe Veneno khác đang được bán rất hiếm. Mức giá yêu cầu 9,5 triệu Đô là khá cao với một mẫu xe dựa trên Aventador, cao hơn nhiều lần so với những mẫu xe giới hạn khác của Lamborghini Sian FKP 37 với giá 3,2 triệu Đô.


Lamborghini Veneno Roadster (8).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (9).jpg


Lamborghini Veneno Roadster (10).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (11).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (12).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (14).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (13).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (16).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (15).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (17).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (18).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (19).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (20).jpg

Lamborghini Veneno Roadster (1).jpg

Tham khảo: VIP Motors

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận