Trang chủ » Chiêm ngưỡng dàn xe độ đắt giá của Liberty Walk tại Tokyo Auto Salon 2022

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Chiêm ngưỡng dàn xe độ đắt giá của Liberty Walk tại Tokyo Auto Salon 2022


Chiêm ngưỡng dàn xe độ đắt giá của Liberty Walk tại Tokyo Auto Salon 2022

Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 vừa diễn ra trong tuần qua đã quy tụ hàng loạt mẫu xe độc đáo cũng như các thương hiệu xe hơi nổi tiếng. Bên cạnh đó, một số thương hiệu độ xe như Liberty Walk vẫn không quên đem tới sự kiện này hàng loạt mẫu xe độ độc đáo, trở thành một trong những gian trưng bày dường như không thể nào bỏ qua đối với những vị khách tham quan.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (3).jpg

Tại sự kiện lần này, Liberty Walk tự hào đem tới dàn xe độ thân rộng với phong cách rất riêng, chủ yếu đều là những phiên bản độ thế hệ mới. Gian trưng bày của thương hiệu quy tụ những mẫu siêu xe như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 và Nissan GT-R cùng với những tác phẩm kinh điển bao gồm Nissan Skyline GT-R R34 và Ferrari 512 Testarossa. Ngoài phiên bản độ thân rộng dựa trên xe Mitsuoka, hầu hết những phiên bản độ này đều đã được thương hiệu công bố và mở bán thương mại trong thời gian qua.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (7).jpg

Trung tâm của gian trưng bày chính là bộ đôi Lamborghini Aventador khoác lên mình bộ body kit GT Evo. Bộ bodykit đặc biệt dành cho Aventador này sẽ cực khó mua khi thương hiệu sẽ chỉ sản xuất đúng 20 bộ và bán ra trên khắp thế giới. Liberty Walk hiện đã đưa ra tới bốn mức giá cho những người chơi xe lựa chọn cho bộ bodykit. Sự khác nhau của từng mức giá sẽ phụ thuộc vào những chất liệu cho từng phụ kiện, từng trang bị cũng như các tùy chọn theo sở thích của khách hàng.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (5).jpg

Đối với gói bodykit được làm hoàn toàn bằng carbon, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 187,000 Đô (Xấp xỉ 4,5 tỷ Đồng) và gói rẻ nhất với tất cả các chi tiết được làm từ vật liệu nhựa gia cố sợi được bán với giá 94,600 Đô (Xấp xỉ 2,3 tỷ Đồng). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn hai tùy chọn gói bodykit với các chi tiết bằng carbon và nhựa gia cố sợi kết hợp ở mức giá là 109,450 Đô và 123,200 Đô tùy thuộc vào từng bộ phận.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (2).jpg

Thương hiệu cũng đem tới sự kiện chiếc Chevrolet Corvette Stingray màu vàng cùng bộ bodykit có giá rẻ hơn với giá 19.580 Đô cho gói với chất liệu sợi thủy tinh và 21.780 Đô cho lớp hoàn thiện polyme gia cố bằng sợi carbon. Bộ phụ kiện hoàn chỉnh bao gồm cản trước và cản sau mới, các phần vè ốp thân rộng, cánh gió sau và các phần líp ốp.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (6).jpg

Những phiên bản độ cũ hơn như McLaren 650S cũng được đem tới sự kiện. Thương hiệu Liberty Walk đã đem đến gói nâng cấp ngoại hình phù hợp cho chiếc McLaren 650S với phong cách khá độc đáo nhưng không kém phần quen thuộc. Sự “độc đáo” mà Liberty Walk đem tới cho 650S chính là phương pháp độ thân rộng (Widebody) với những vòm bánh lớn được đính vào thân xe bằng đinh tán, kèm với đó chính là hệ thống phuộc khí nén giúp chiếc xe có thể hạ gầm tới sát đất.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (10).jpg

Liberty Walk đã mang đến dòng sản phẩm LB-Silhouette Works với phong cách mới cho một số mẫu xe phổ biến như Ferrari 458 Italia, Nissan GT-R R35, Lamborghini Huracan,…Những gói nâng cấp này mang đến cho chiếc xe những phần ốp mở rộng thân xe mới với thiết kế vuông vức có phần tương đồng nhau và không còn được sử dụng đinh tán để cố định vào thân xe nữa. Ở gói độ này, một số chi tiết sẽ được thay thế mới thay vì cắt đi, đem lại cho chiếc xe một vẻ ngoài có phần “đồ sộ” hơn. Chính vì vậy, sự kiện này không thể thiếu đi sự xuất hiện của chiếc 458 với gói độ LB-Silhouette Works, tuy nhiên phần ngoại thất của chiếc xe độ này đều được trang bị hết bằng các chi tiết bằng carbon trần.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (11).jpg

Bên cạnh những phiên bản độ quen thuộc, thương hiệu cũng đem tới những bản độ khác như Ferrari 512 Testarossa, phiên bản độ dựa trên mẫu R34 Skyline GT-R để tôn vinh huyền thoại R31 Super Silhouette Skyline mang tính biểu tượng. Thương hiệu cũng đồng thời đem đến một chiếc Nissan GT-R R35 LB-Silhouette Works được sơn màu trắng cùng họa tiết với các phần tem giống như một chiếc xe đua. Những mẫu siêu xe độ này đã làm cho gian hàng của Liberty Walk trở nên nổi bật hơn hẳn tại sự kiện Tokyo Auto Salon 2022 vừa diễn ra trong tuần vừa qua.


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (8).jpg


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (9).jpg


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (13).jpg


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (12).jpg


Liberty Walk Tokyo Auto Salon (14).jpg

Liberty Walk Tokyo Auto Salon (1).jpg

Liberty Walk Tokyo Auto Salon (15).jpg

Tham khảo: Carbuzz

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận