Cửa hàng đầu tiên VinFast Yorkdale tại Canada chính thức khai trương

0

VinFast Yorkdale - 3.jpeg

Chuỗi VinFast Store tại Canada với 8 cửa hàng và trung tâm hậu mãi khai trương trong năm 2022 là chiến lược gia nhập thị trường Canada trong việc tiếp cận và xây dựng mối quan hệ cá nhân hóa với khách hàng Canada.

Trong thông cáo mới nhất của VinFast, cửa hàng đầu tiên của VinFast đã chính thức khai trương tại Trung tâm Thương mại Yorkdale, Toronto, Canada vào ngày 16/11. Từ đây đến cuối năm, VinFast sẽ khai trương thêm 7 cửa hàng và trung tâm hậu mãi, gồm tại CF Carrefour Laval, Quebec và Trung tâm Thương mại Park Royal tại Vancouver, British Columbia.


vinfast-yorkdale-1-jpg.41274

Chuỗi VinFast Store tại Canada nằm trong chiến lược gia nhập thị trường Canada, trong đó 8 cửa hàng và trung tâm hậu mãi khai trương trong năm 2022 sẽ là những địa chỉ đầu tiên trong mạng lưới tiếp cận và xây dựng mối quan hệ cá nhân hóa với khách hàng Canada, nhằm đảm bảo sự tin cậy và thuận tiện trong suốt hành trình mua và sở hữu xe điện VinFast.


VinFast Yorkdale - 2.jpeg

Cũng như các VinFast Store khác, VinFast Yorkdale được thiết kế hiện đại và tối giản, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm nổi bật thông điệp “Tương lai của Di chuyển”. Không gian cửa hàng được bố trí rộng rãi với các điểm nhấn kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam, nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Với vị trí đắc địa, khách hàng có thể dễ dàng tới VinFast Yorkdale để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VF 8 và VF 9, khám phá nội ngoại thất cũng như lái thử VF 8, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm của hãng. Đặc biệt, khách có thể xem các tính năng của xe trên màn hình LED lớn, chỉ có duy nhất tại VinFast Yorkdale.


VinFast Yorkdale - 4.jpeg

Ông Huỳnh Dư An, Tổng Giám đốc VinFast Canada cho biết: “Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình toàn cầu của VinFast. Mạng lưới cửa hàng của chúng tôi sẽ là chìa khóa quan trọng trong tương tác với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt tại Canada trong hành trình hướng tới một tương lai bền vững”.

Khách hàng có thể ghé thăm VinFast Yorkdale tại địa chỉ 3401 Dufferin Rd, Toronto, Ontario M6A 2T9, đặt trước các xe VF 8 và VF 9 tại vinfastauto.ca, cũng như cập nhật thông tin về các sự kiện và các cửa hàng VinFast sắp khai trương, bao gồm:
• VinFast Carrefour: CF Carrefour Laval, 3003 Boulevard le Carrefour, Laval, Quebec H7T 1C7
• VinFast Park Royal: Trung tâm mua sắm Park Royal, 2002 Park Royal Rd, West Vancouver, British Columbia V7T 2W4

Tham khảo VinFast

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcCận cảnh Lexus RX 500h F Sport phiên bản Black Panther: Wakanda Forever
Bài tiếp theoChi tiết SUV hiệu năng cao Mercedes-AMG GLE 43, giá bán gần 3,7 tỷ Đồng