Ducati mang bộ đôi Scrambler Concept đến sự kiện London Bike Show

0

Ducati gần đây đã hé lộ hai mẫu Concept dựa trên nền tảng mẫu xe Scrambler của mình tại London Bike Shed MotoShow. Thương hiệu motor đến từ Ý cho biết họ chế tạo hai mẫu xe này để thể hiện những tùy chọn mà thương hiệu có thể cung cấp cho khách hàng.

Mẫu Concept đầu tiên trong số hai mẫu Concept này mang tên CR24I và mang hình dáng của một chiếc Café Racer cổ điển. Mẫu xe được chế tạo bởi các nhà thiết kế đến từ Centro Stile của thương hiệu và lấy cảm hứng từ kiểu dáng truyền thống của những chiếc xe đua Anh Quốc vào những năm 1960.

Mẫu xe này được sơn màu trắng nhạt tương phản với các sọc đỏ và trắng. CR24I cũng được trang bị bộ bánh xe kích thước 17 inch, yếm xe đặt cao trên bình xăng và xe cũng được lắp yên phụ phía sau có thể dễ dàng tháo dời. Mẫu xe này có thiết kế độc đáo, tuy nhiên phiên bản này hiện vẫn chưa có thông tin liệu có thể mua tại các đại lý Ducati hay không.

Mẫu Concept thứ hai của thương hiệu mang tới London Bike Show lần này chính là RR24I. Mẫu xe cũng được thiết kế dựa trên Scrambler nhưng có vẻ ngoài chắc chắn hơn và có thể di chuyển linh hoạt hơn trên nhiều loại địa hình. RR24I được trang bị bộ bánh xe độc ​​đáo với lốp Pirelli Scorpion Rally bám đường và có tấm chắn bùn nổi bật ở phía trước. Ducati để lộ phần khung xe để có thể gắn một chiếc túi nhỏ vào, tăng khả năng lưu trữ tư trang cho biker. Phần yên sau của xe cũng có thể được tháo lắp một cách nhanh chóng.

Centro Stile Ducati cũng đã trang bị cho chiếc xe hệ thống xả hiệu năng cao Termignoni. Trong triển lãm London Bike Shed MotoShow cuối tuần trước, Tom Fuller từ Image Design Custom cũng đã vẽ trực tiếp một chiếc Scrambler để tôn vinh di sản về độ xe của thương hiệu xe Ý.

Tham khảo: Ducati

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcPorsche 911 GT2 Coppa Florio – Chiếc 991 993 với phối màu xanh nhạt độc đáo
Bài tiếp theo90% người tiêu dùng sẵn sàng đón nhận xe điện sau 10 năm