Ford Mustang 60th Anniversary Package: Phiên bản kỷ niệm dòng xe Mustang tròn 60 năm tuổi

0

Vào ngày này 60 năm về trước, Ford đã ra mắt mẫu xe Mustang huyền thoại tại Hội chợ Thế giới New York và để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, hãng đã cho ra mắt phiên bản kỷ niệm cho chiếc xe 2024 lấy cảm hứng từ những chiếc Mustang nguyên bản.

Cả hai mẫu coupe và mui trần đều được thương hiệu lựa chọn để cho ra mắt các phiên bản với các chi tiết trang trí dựa trên Mustang nguyên bản. Những điểm nổi trên mẫu 60th Anniversary Package được lắp đặt bộ mâm xe 20 inch mới được hoàn thiện với màu Xám Dark Gravity được phay cắt cùng logo Mustang màu Đỏ Vermillion. Xe được trang bị phần logo kỷ niệm 5.0 chắn bùn và cốp xe cùng tấm bảng kỷ niệm 60 năm được đánh số trên bảng điều khiển.

Ngoài ra còn xe còn được trang trí các phần sọc màu Bạc Iconic hoặc Đỏ Vermillion hai bên thân xe. Xe còn được trang bị phần lưới tản nhiệt dạng lưới mới và đèn pha màu khói tối màu từ gói Mustang Nite Pony là tiêu chuẩn.

Thương hiệu cũng đồng thờ đưa ra những tùy chọn về màu sắc cho xe bao gồm màu đỏ Race Red hoặc màu xanh Vapor Blue hoặc lựa chọn màu sắc hoài cổ của những năm 1960 với màu trắng Wimbledon. Với xe màu trắng, thương hiệu trang bị phần gương cùng màu thân xe, nhưng các mẫu xe màu đỏ và xanh lại có gương màu bạc để gợi nhớ đến chi tiết gương chiếu hậu mạ chrome trên chiếc Mustang đầu tiên.

Trong khi chiếc Mustang nguyên bản có sẵn với cả hệ truyền động bao gồm khối động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng và động cơ V8, Ford lại hạn chế bộ trang bị kỷ niệm cho các phiên bản chạy bằng động cơ V8 của mẫu xe hiện tại. Gói này chỉ có thể được đặt hàng trên GT Premium Mustang và người mua có thể lựa chọn hộp số sàn và hộp số tự động.

Ford chỉ cung cấp gói này cho 1.965 người mua, gợi nhắc về năm 1965 khi mà phiên bản thương mại chính thức ra mắt đối với dòng xe Mustang. Phiên bản Mustang kỷ niệm 60 năm sẽ có sẵn để đặt hàng từ mùa hè này và Ford cho biết sẽ tiết lộ giá gần thời điểm này.

Tham khảo: Ford

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trước[Clip] Cận cảnh siêu xe Ferrari 296 GTB odo 3.000 km lên sàn xe lướt
Bài tiếp theoBán tải chạy điện GMC Sierra Denali EV có giá quy đổi chỉ từ 2,5 tỷ Đồng