Gumball 3000 – Hành trình siêu xe lớn nhất thế giới khám phá Đông Nam Á, xuất phát từ Saigon đến Singapore

0

Kỷ niệm sinh nhật lần 25, Gumball 3000 sẽ thực hiện chuyến Rally khám phá Đông Nam Á. Khởi hành từ Saigon – Việt Nam và đến Singapore, thời gian từ ngày 14 đến 22 tháng 9.

Gumball 3000 là hành trình siêu xe quy mô lớn nhất thế giới được tổ chức lần đầu vào năm 1999 bởi doanh nhân người Anh Maximillion Cooper. Gumball 3000 là sự kết hợp giữa nghệ thuật, ô tô, âm nhạc, điện ảnh… tất cả tạo nên thương hiệu và phong cách sống thượng lưu.

Kể từ khi thành lập, Gumball 3000 rally đã có sự góp mặt của một số tay đua đáng chú ý như: Lewis Hamilton, David Hasselhoff, Xzibit, Usher, Tony Hawk, French Montana và các thành viên của Jackass. Những chuyến Rally mỗi năm đều thay đổi địa điểm khởi hành và kết thúc.

Gumball 3000 - Hành trình siêu xe lớn nhất thế giới khám phá Đông Nam Á, xuất phát từ Saigon đến Singapore

Gumball 3000 đã đưa hàng nghìn siêu xe và những người tham gia vào hành trình hoành tráng trên khắp thế giới, đặt chân đến mọi châu lục để tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong danh sách ước mơ của những người yêu xe.

Năm 2024, Gumball 3000 đánh dấu kỷ niệm 25 năm và dự kiến lộ trình sẽ khám phá Kim Tự Tháp Ai Cập, tuy nhiên chặng đường này đã phải thay đổi bởi xung đột ở khu vực dải Gaza và biển Đỏ của Trung Đông. Ban tổ chức đã quyết định chuyển giải đua Gumball 3000 2024 về khu vực Đông Nam Á, lộ trình 3.000 km diễn ra trong 6 ngày. Khởi hành từ Sài Gòn và điểm kết thúc tại Singapore.

Lịch trình cuộc đua không thay đổi, vẫn diễn ra từ ngày 14 đến 22 tháng 9, điểm kết thúc tổ chức hoàng tráng tại đường đua F1 Singapore.

Đường đua mới khám phá Đông Nam Á sẽ qua các quốc gia, gồm: Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Malaysia và Singapore. Chặng đường khám phá khu vực hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến cho các tay đua Gumballers đẳng cấp và người hâm mộ Gumball 3000 những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong tương lai, ban tổ chức mong muốn sẽ đưa Gumball đến Kim Tự Tháp, còn bây giờ là thời điểm thú vị nhất để sẵn sàng trải nghiệm chuyến đi đáng nhớ trong đời khi khám phá Đông Nam Á.

Tham khảo Gumball 3000

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trước7 ngày cuối cùng để sở hữu ô tô điện VinFast với chi phí chỉ hơn 200.000 đồng/ngày
Bài tiếp theoDu xuân xuyên Việt “nhàn tênh” với xe điện VinFast