Hàng loạt xe Ford tại Việt Nam tăng giá từ 1/4/2023

0

ford-everest-titanium4x2-00.jpg

Website chính thức của Ford Việt Nam đã cho đăng tải bảng giá xe chính thức áp dụng từ ngày 1/4/2023. Theo đó, loạt các mẫu xe được tăng giá đáng kể bao gồm Everest, Territory, Explorer và Transit. Tức là chỉ duy nhất dòng bán tải Ranger không có thay đổi về giá.


ford-territory.jpg

Cụ thể, dòng xe Ford Everest sẽ tăng giá ở các bản Sport, Titanium 4×2 và Titanium 4×4. Mức tăng của mẫu SUV cỡ trung này là từ 12 – 16 triệu đồng, tùy phiên bản và màu sắc.


Ford-Explorer.jpg

Dòng xe Territory với 2 phiên bản là Titanium và Titanium X tăng lần lượt 10 và 19 triệu đồng. Mẫu Explorer tăng nhiều nhất khi đắt hơn trước tới 40 triệu đồng. Còn Transit được điều chỉnh giá chỉ tăng thêm 4 triệu đồng.


Ford-Transit.jpg

Theo đại diện của Ford Việt Nam, nguyên nhân điều chỉnh giá xe là do chi phí vận tải và giá vật liệu đầu vào đều tăng cao. Tuy nhiên, đại diện của Ford Việt Nam chưa tiết lộ mẫu xe nào sẽ tăng giá và mức tăng là bao nhiêu.


giaxeford-1april2023-0.PNG

Bảng giá xe Ford tại Việt Nam từ 1/4/2023 (click để xem rõ hơn)

Tính từ đầu năm 2023 đến nay, đã có nhiều thương hiệu xe tại Việt Nam tăng giá bán sản phẩm như Mercedes-Benz, Toyota, Porsche, Volkswagen và MG.

Tham khảo Ford Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcMercedes-Benz S-Class đoạt quán quân Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2023
Bài tiếp theo[CLIP] Đánh giá chi tiết nội thất VinFast VF 9 bản 6 ghế: Trang bị không thua Mercedes GLS